Việc nerf các hero khó chịu trong Overwatch 2 sẽ khiến người chơi tank hài lòng

đề phòng 2 Các bài đăng thường xuyên của đạo diễn trò chơi Aaron Keller trên blog của trò chơi vào thứ Sáu chứa đầy thông tin và lời giới thiệu về một số khía cạnh khác nhau của trò chơi, nhưng một điều nổi bật ảnh hưởng đến người chơi sớm hơn là nhận xét về các anh hùng cân bằng.

Thảo luận về một số điều mà người chơi nên mong đợi từ bản vá cân bằng giữa chu kỳ sắp tới cho mùa thứ năm, Keller lưu ý rằng những thay đổi sẽ đến với ít nhất sáu anh hùng khác nhau vào ngày 30 tháng 6—trong đó đáng chú ý nhất là Zenyatta, người chữa lành Omnic yêu thích của mọi người.

Trong bản vá giữa chu kỳ mùa thứ năm sắp tới, Blizzard sẽ “làm suy yếu” Orb of Discord của Zenyatta, giúp tăng 25% sát thương cho các anh hùng. Mặc dù sự thay đổi có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng tồn tại của Zenyatta, nhưng đó là một lợi ích cho những người chơi đỡ đòn ở khắp mọi nơi, những người cảm thấy khó chống lại bộ trang bị anh hùng hỗ trợ.

Liên quan: Zenyatta có quá mạnh không? đề phòng 2 người chơi bị chia rẽ trong cuộc tranh luận sôi nổi này

Lần cuối cùng chúng ta thấy một thay đổi đối với khả năng của Quả cầu bất hòa là vào tháng 5 năm 2022, khi hiệu ứng gỡ lỗi giảm xuống còn hai giây sau khi mất mục tiêu, so với bộ đếm thời gian ba giây ban đầu của nó.

Chỉ với một xe tăng cho mỗi đội tham gia đề phòng 2tầm quan trọng của việc giữ cho tiền tuyến sống sót đã tăng lên, đồng thời, có thể nhanh chóng hạ gục xe tăng bằng Orb of Discord và một vài phát bắn tập trung là một chiến lược hiệu quả trên bậc thang cạnh tranh.

Zenyatta không phải là hero hỗ trợ mạnh nhất trong game. Khả năng chữa bệnh của anh ta khiến anh ta không thể trở thành “người chữa lành chính”, nhưng tiện ích của Orb of Discord là anh ta vẫn được chơi với tốc độ khá đều đặn. Ngoài ra, hitbox và sự thiếu cơ động của anh ấy khiến việc chống lại các đội hình bổ nhào trở nên khó khăn và sự phổ biến của Tracer cũng cản trở tỷ lệ chọn của anh ấy.

Tuy nhiên, khi được chọn, anh ta là một trong những anh hùng hỗ trợ sung mãn nhất trong trò chơi với một trong những anh hùng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất, theo Overbuff. Đây có lẽ là lý do tại sao Blizzard muốn cung cấp cho anh ta cái mà Keller gọi là “một chút điều chỉnh”.

Có liên quan: Overwatch 2 những đứa trẻ gặp khó khăn có thể tìm được việc làm trở lại sớm hơn chúng ta nghĩ

Vẫn chưa rõ những thay đổi nào sẽ xảy ra. Nó có thể bị giảm sức mạnh đối với hiệu ứng gỡ lỗi mà nó mang lại, nhưng nó cũng có thể thay đổi thành thời gian tồn tại trên kẻ thù hoặc mức độ dễ sử dụng của nó. Chúng ta sẽ phải đợi đến khoảng ngày 11 tháng 7, khi bản vá giữa chu kỳ có thể sẽ được phát hành, để biết chắc chắn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *