Việc mở khóa nhiều người chơi truyền thống của Modern Warfare 3 hiện được gắn với các thử thách giống như ‘trò chơi di động’

Chiến tranh hiện đại 3 đã bắt đầu một phương pháp mới để mở khóa các vật phẩm mới như vũ khí, trang bị và Nâng cấp hiện trường—và một số người chơi không phải là người hâm mộ phương pháp đó hoặc chỉ cảm thấy bối rối vì nó.

Theo truyền thống, việc mở khóa nhiều người chơi được truy cập bằng cách đơn giản là tăng cấp thông qua trò chơi. Tuy nhiên, giờ đây, một số vật phẩm nhất định phải được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày, mang một số vật phẩm ra để so sánh. MW3 đến các trò chơi di động.

Bên trên CoD Streamer TeeP, người đã chơi tựa game này lâu đời nhất và từng là nhà vô địch thế giới, là một trong số nhiều người không hâm mộ hệ thống mới.

“Tôi không tin điều đó,” anh nói. “Không đời nào. Chúng là những trò chơi di động của chúng tôi. Họ sẽ tính phí tôi 20 đô la để sử dụng súng. Thật không thể tin được.”

TeeP ngừng mài giũa ngụy trang SMG khi nhận ra mình phải hoàn thành ba thử thách hàng ngày để mở khóa vũ khí mới. Anh ấy sớm biết rằng việc mài giũa có thể tiếp tục, nhưng chỉ sau khi hoàn thành cả ba thử thách.

Khi đó, thử thách mới thứ tư sẽ mở ra và người chơi có thể tiếp tục đặt nó vào Mở khóa Kho vũ khí. Ngày nay, thử thách tiền thưởng chỉ là giành chiến thắng, nhưng những ngày khác có thể sẽ khác.

Như được mô tả trong hình bên dưới, Armory Mở khóa có thể được truy cập từ màn hình menu chính của trò chơi và sau đó được chọn. Mỗi lần chỉ có thể hoàn thành một thử thách.

Dưới đây là một số vật phẩm cần được mở khóa khi vượt qua thử thách. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mở khóa bao gồm các vũ khí như WSP-9, Rival-9 và DG-58, và các thiết bị có thể ném được như semtex, lựu đạn chớp hoặc mìn gần đó. Chúng được sắp xếp thành các danh mục như vũ khí, đặc quyền, thiết bị, v.v.

Nói tóm lại, người chơi phải làm việc chăm chỉ hơn để mở khóa tất cả các tùy chọn tải khi tạo lớp của họ thay vì chỉ đơn giản là tăng cấp trong đó MW3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *