Việc loại bỏ TI 2023 của Talon Esports đã đến với Oli, người đã ra đi với một trong những vật phẩm hiếm nhất của Dota 2

Cuộc đua TI12 của Talon Esports đã bị cắt ngắn trong loạt trận playoff thú vị với Đội BetBoom vào ngày 23 tháng 10. Mặc dù đội đã bị loại nhưng một trong những người chơi của họ, Chan “Oli” Chon Kien, vẫn ra về với phần thưởng rất hiếm, Kho báu Nhân chứng Đỏ thẫm.

Khoảnh khắc chính xác khi Kho báu của Nhân Chứng Đỏ rơi xuống cho Oli đã được ghi lại trong buổi phát sóng trực tiếp của The International. Mặc dù bị mờ nhưng hình ảnh hiển thị một màn hình bên cạnh Nuengnara “23savage” Teeramahanon, nơi Oli đang ngồi, với màn hình bật lên phần thưởng Crimson Witness.

Đã ghi lại trên máy ảnh. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Talon Esports có thể đã thua, nhưng người chơi xếp thứ năm của họ đã nhận được một vật phẩm quý hiếm trên đường ra đi. Nhưng bạn hỏi để có được những món đồ này khó đến mức nào?

Trước hết, kho báu cực kỳ quý hiếm này chỉ rơi ra trong The International và trong những trường hợp đặc biệt. Người chơi hoặc khán giả cần phải có mặt trực tiếp tại sự kiện TI và họ cần có huy hiệu TI được liên kết với tài khoản Steam của mình. Sau khi thực hiện xong việc này, khán giả hoặc người chơi tham gia trận đấu cần phải chứng kiến ​​màn First Blood diễn ra.

Phiên bản màu đỏ thẫm của một vật phẩm là một chỉ báo tuyệt vời. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chỉ khi đáp ứng được những điều kiện này thì bạn mới có cơ hội nhỏ nhận được Kho báu của Nhân Chứng Đỏ. Với tỷ lệ cược thấp như vậy, giá của những kho báu này sẽ chỉ tiếp tục tăng theo thời gian trên Steam Market, với những kho báu cũ hơn sẽ được định giá cao hơn.

Liệu chúng ta có thấy thêm Kho báu của Nhân Chứng Đỏ bị rơi không? Hãy theo dõi sân khấu chính TI12, trực tiếp từ Climate Pledge Arena ở Seattle vào ngày 27 tháng 10 để tìm hiểu.

Giới thiệu về tác giả

Anish Nair

Người viết trò chơi tự do cho Dot Esports. Một game thủ 25 tuổi đam mê game nhập vai và game chiến thuật. Người viết báo thể thao điện tử trong 2 năm và người quan sát trong 12 năm. Tác giả ứng cử viên. Cha của nhiều loài động vật. Thường được tìm thấy khi cố gắng thăng hạng trong Dota 2, cướp bóc đại dương trong Sea of ​​​​Thieves hoặc khai thác khoáng sản quý hiếm trong Deep Rock Galactic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *