Việc làm lại Roadhog mang các đòn combo một đòn trở lại bộ anh hùng trong Overwatch 2

Bản làm lại Roadhog được chờ đợi từ lâu canh chừng 2 sẽ ra mắt vào ngày mai, và với việc Blizzard công bố thông tin chi tiết về những thay đổi của anh hùng xe tăng, các nhà phát triển dường như đã trả lại cho anh ta combo một phát gây chia rẽ.

canh chừng 2 Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã nói chuyện với những người sáng tạo nội dung trên Twitch hôm nay để cung cấp một số thông tin chi tiết về bản làm lại Roadhog mà nhóm của anh ấy đang thực hiện. Và trong nỗ lực giúp xe tăng Aussie giữ được bản sắc của mình, các nhà phát triển đã khôi phục khả năng tấn công một đòn vào kẻ thù của Roadhog—chỉ bằng một cú chạm.

Khả năng mới của Roadhog Pig Pen là một cái bẫy có thể triển khai, gây sát thương cho kẻ thù trong một khu vực nếu nó được kích hoạt, đồng thời nó tiếp tục làm chậm và gây sát thương theo thời gian cho kẻ thù trong bán kính nhất định.

Mặc dù người chơi có thể không dễ dàng Chain Hook và tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát súng Scrap Gun, nhưng khả năng mới này có thể được sử dụng theo cách cho phép người chơi Roadhog thực hiện nhiều thủ thuật một phát khác nhau như kéo kẻ thù qua con lợn. Pen với Chain Hook và đặt bẫy để có thể Hook Chain đối thủ ngay khi chúng kích hoạt bẫy.

Việc làm lại không nhất thiết giúp người chơi thực hiện các combo một phát Chain Hook và Scrap Gun đơn giản dễ dàng hơn. Nhưng bằng cách bổ sung thêm một cách để gây thêm sát thương, chiếc xe hàng đầu của Roadhog một lần nữa có thể chở cả đội phía sau như họ đã từng làm trước khi anh ta bị ngã xuống đất vào đầu năm nay.

Thật may mắn cho những ai ghét sức mạnh một đòn của Roadhog, Pig Pen có thể chơi được và có thời gian hồi chiêu riêng. Các bẫy có thể triển khai giống như bẫy Junkrat và có thể bị phá hủy, vì vậy người chơi Roadhog cần phải cẩn thận khi nào và ở đâu họ đặt bẫy nếu muốn hạ gục một đòn hiểm hóc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *