Việc Arteezy trở lại streaming là điều phù hợp nhất mà bạn sẽ thấy trong Dota 2

Sau nhiều tháng vắng bóng trên Twitch, Arteezy đã trở lại nền tảng phát trực tuyến rất được mong đợi của mình, thật quyến rũ Dota 2 người hâm mộ với các chương trình phát sóng ly kỳ đầy kịch tính và những khoảnh khắc thất vọng dễ chịu.

Buổi phát trực tiếp của Arteezy vào ngày 16 tháng 5 bắt đầu với những rung cảm tốt, nhưng sự rung cảm đó nhanh chóng bị giảm bớt trong màn trình diễn đầu tiên của anh ấy. DotA ngày thi đấu mà anh ấy đóng vai Nhà giả kim.

Mặc dù chọn anh hùng của mình sớm, đội của Arteezy đã quyết định ghép lựa chọn Nhà giả kim của anh ấy với “anh hùng vô dụng nhất” mà anh ấy từng thấy trong đời. Xuyên suốt cả trận đấu, Arteezy liên tục bị ép ngoài bản đồ. Mặc dù người chơi ngôi sao của Shopify Rebellion vẫn có thể farm khá tốt, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với đồng đội của anh ấy và toàn bộ sảnh cuối cùng trở thành một tác phẩm kinh điển. DotA đấu tranh

Tuy nhiên, Arteezy đã không để trận đấu đầu tiên ngăn cản anh ấy Dota 2 phiên họp. Người vận chuyển ngôi sao tiếp tục chơi nhiều hơn và tiếp tục thể hiện sự xuất sắc trong trò chơi của mình.

Có liên quan: Arteezy anh ấy nói DotA Một bản vá lớn là sự thụt lùi của trò chơi cũ

Trong khi chơi với tư cách là Terrorblade, Arteezy mong đợi quân địch tiếp cận anh ta và yêu cầu giúp đỡ. Đề xuất của anh ta không đến đủ nhanh và quân địch quyết định bổ nhào Arteezy xuống dưới tháp của anh ta. Đây sẽ là một sai lầm cực lớn khi Arteezy lên đúng cấp độ 6 và đảo ngược toàn bộ pha gank với Sunder.

Khi sử dụng chiêu cuối của mình, Terrorblade của Arteezy đã có một cú đúp mạng sau khi suýt chết trong một cuộc gank ba người.

Arteezy flow là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi và được chờ đợi nhất Dota 2 lịch quạt. Người chơi có lịch sử phát sóng trực tiếp trên Twitch chỉ một vài lần trong năm, nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng hơn số lượng.

Chúng tôi hy vọng bạn thích buổi phát trực tiếp này—có thể bạn sẽ đợi buổi phát trực tiếp tiếp theo.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *