Việc 9INE sớm bị loại khỏi BLAST Paris Major cũng là dấu chấm hết cho chặng đường đạp xe xuyên lục địa huyền thoại của CS:GO

Một trong những lựa chọn Giai đoạn Huyền thoại hay nhất tại BLAST Paris Major đã thất bại và tỷ số 0-3 của họ có nghĩa là một Cực CS GO Một nỗ lực thể dục đáng kinh ngạc huyền thoại sẽ kết thúc trước khi nó thực sự được thực hiện.

Ba Lan CS GO Đội hình của 9INE đã thua 0-3 ở Bậc huyền thoại. Sau trận thua đậm nhất trước Team Liquid và GamerLegion, sau đó là trận thua quyết định 0-2 trước FaZe Clan, 9INE đã rời khỏi Major cuối cùng mặc dù về nhất ở RMR và đủ điều kiện trực tiếp tham gia Giai đoạn Huyền thoại.

Một trong những huyền thoại của trò chơi, cựu ngôi sao Virtus Pro, pashaBiceps, trước khi 9INE bị loại sớm, đã hứa sẽ đạp xe từ Ba Lan đến Paris nếu 9INE có thể lọt vào Giai đoạn Champions. Nhưng để đến Paris đúng giờ, pasha phải xuất phát sớm và chỉ hy vọng rằng 9INE có thể về đích trong top 8 của Legend Stage.

Pasha đã phát trực tiếp hầu hết quãng đường 1.700 km bắt đầu sớm vào ngày 12 tháng 5 và đăng nhiều cập nhật và điểm dừng của anh ấy trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy, thậm chí còn chia sẻ một đoạn clip anh ấy xem trận đấu 9INE trên điện thoại khi đạp xe (không được khuyến nghị bởi đường). Anh ấy đã đến Berlin trước khi bắt đầu trận đấu loại trực tiếp của 9INE với FaZe vào ngày 14 tháng 5, nói với đội Ba Lan “hãy làm công việc của bạn.”

Thật không may cho người hâm mộ Ba Lan và cho pasha, 9INE đã không thể vượt qua người chiến thắng giải Major gần đây ở FaZe. “Các con, làm sao bây giờ?” pasha đã hỏi trên Twitter sau quyết định. Chà, theo câu chuyện trên Instagram của pasha, nó có nghĩa là quay lại và về nhà. Theo bản dịch của Dot Esports, pasha đã đăng trên câu chuyện Instagram của mình trước 9INE vs. FaZe rằng anh ấy sẽ trở lại Ba Lan nếu đội thua và bị loại.

Tuy nhiên, đạp xe từ Ba Lan đến Berlin không phải là nhiệm vụ dễ dàng, và về lý thuyết, pasha nên ở gần nhà hơn là gần Paris khi 9INE bị loại. Có thể anh ấy sẽ đánh 9INE trở lại Ba Lan.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *