Vị vua của rừng: Một sát thủ LoL đã trở thành tướng được chơi nhiều nhất và bị cấm nhiều nhất trong vai trò qua Patch 13.10.

Trong vài bản vá cuối cùng, Liên Minh Huyền Thoại người chơi đã phải điều chỉnh nhiều vật phẩm được tân trang trong cửa hàng đã làm thay đổi meta cho các vai trò khác nhau. Ngoài ra còn có một số nhà vô địch đang nhanh chóng trở thành kẻ chặn đường solo, trở thành lựa chọn ưu tiên trong Summoner’s Rift.

Ví dụ, một nhà vô địch đã tấn công nhiều người chơi có thứ hạng cao trong làn đường đơn nhờ sự hiệu quả trong việc tìm ra những đối thủ bị cô lập và tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Thông qua phiên bản 13.10, Kha’Zix đã nhanh chóng leo hạng trở thành người đi rừng được chơi nhiều nhất và bị cấm nhiều nhất trong trò chơi, với tỷ lệ chọn là 18,7%, tỷ lệ cấm là 48,6% và tỷ lệ thắng ấn tượng là 52,2%. tỷ lệ giữa những người chơi được xếp hạng Bạch kim trở lên, theo liên đoàn Thống kê tổng hợp Elixir Oracle.

Hình ảnh qua Riot Games

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.11

Những con số này đã được cải thiện đáng kể trong vài phiên bản trước, khi anh ta được chọn với tỷ lệ chọn khác biệt đáng kể là 5,8% và chỉ bị cấm trong 2% số trận đấu. Nhưng sau khi trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho người đi rừng, người chơi nhận ra rằng tốt hơn hết là loại bỏ anh ta khỏi nhóm tướng hơn là mạo hiểm xử lý anh ta trong trò chơi.

Kha’Zix đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn khi mọi người thấy hiệu quả của anh ta tăng lên sau khi một số ít người hâm mộ giúp tăng sát thương cho kỹ năng Q của anh ta, Nếm Mùi Sợ Hãi, trong Bản vá 13.8 tháng Tư. Nhưng với trang bị sát thủ mới được thêm vào trong bản cập nhật cuối cùng của trò chơi, Kha’Zix đã tìm thấy một công cụ khủng bố mới với trang bị Thần thoại mới được đúc, Kiếm Ma Youmuu.

Youmuu không chỉ cho Kha’Zix tốc độ di chuyển tốt hơn để truy đuổi những kẻ địch đang chạy trốn, mà hắn ta còn có thể nhanh chóng chạy sang đường bên để lao vào hoặc gank chớp nhoáng. Lượng sát thương tăng thêm mà Youmuu mang lại thông qua nội tại Ám ảnh của hắn cũng có thể giúp con bọ bùng nổ này có thêm sức mạnh khi hắn đối phó với một mục tiêu đơn lẻ đang cố gắng farm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *