“Vị tướng mid-lane yêu thích của người chơi Bronze LoL: Thách thức chiến thắng”

một cổ điển Liên Minh Huyền Thoại vị tướng này thường được kết hợp với những người chơi có thứ hạng thấp và kể từ Phiên bản 13.11, anh ta đã tự hào về tỷ lệ chọn ở đường giữa cao nhất ở hạng Đồng, mặc dù đồng thời anh ta có tỷ lệ thắng thấp.

Vị tướng được người chơi Đồng yêu thích là Yasuo, hiện đang có tỷ lệ chọn 16,2% trong bảng xếp hạng, theo trang thống kê U.GG. Nhìn chung, đây là tỷ lệ chọn cao thứ năm đối với bất kỳ tướng nào ở bất kỳ vai trò nào trong hạng Đồng. Thật không may, người chơi đã thất bại trong việc tạo ra tỷ lệ thắng ấn tượng trong Unforgiven, với tỷ lệ vô địch ở đường giữa là 49,55%.

Thực tế là Yasuo phổ biến trong số những người chơi xếp hạng thấp tại liên đoàn nên là bất cứ điều gì nhưng đáng ngạc nhiên. Người đi đường giữa có trần kỹ năng cao, mặc dù anh ta là một trong những nhà vô địch được chọn phổ biến nhất trong lịch sử. Tại thời điểm này, liên đoàn cộng đồng đã tạo ra nhiều meme về việc người chơi Đồng hoặc Bạc chọn Yasuo và không chạy được trò chơi, và với tỷ lệ chọn cao nhưng tỷ lệ thắng thấp, có vẻ như họ vẫn đang tiếp tục.

Trừ khi Riot thay đổi bộ kĩ năng, Yasuo sẽ luôn bá đạo liên đoàn. Hình ảnh qua Riot Games

Như chúng tôi đã đề cập, Yasuo là một tướng chọn mạnh và có thể tự điều hành trận đấu. Tuy nhiên, để làm được như vậy, người chơi cần phải làm chủ bộ trang bị của mình, điều này thường đòi hỏi rất nhiều công sức và sự hiểu biết về meta. Ngoài ra, khi chọn tướng, điều quan trọng là phải có thành phần đội phù hợp để giúp anh ta dễ dàng kích hoạt những người chơi chiêu cuối của mình hơn, và không cần phải nói những vị trí thấp hơn trong liên đoàn chưa biết để giao tiếp và chơi rõ ràng.

Có liên quan: cười người chơi cho rằng việc làm lại của Yuumi ‘thất bại’—ngay cả sau khi Riot Phreak giảm số liệu thống kê để chứng minh điều ngược lại

Unforgiven có khả năng sẽ duy trì vị trí đường giữa được chọn nhiều nhất trong Bản vá 13.11, kể từ bản cập nhật tiếp theo, Bản vá 13.12, ra mắt vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu. Mặc dù cái sau mang lại rất nhiều thay đổi cho meta, nhưng nó không ảnh hưởng đến sự phổ biến của nhà vô địch. Có ba điều chắc chắn xảy ra trong cuộc sống—cái chết, thuế má và Yasuo bị hạ cấp.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *