“Vị tướng LoL độc đáo với tỷ lệ thắng tại Challenger đáng kinh ngạc”

Người chơi thách thức tham gia Liên Minh Huyền Thoại được biết đến với việc tận dụng tối đa những vị tướng ở những vị trí bất thường, và trong Phiên bản 13.10, những người đi đường giữa đã tự hào về tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc với Tryndamere.

Vua man rợ giữ vị trí hàng đầu về tỷ lệ thắng của Thách thức với 58,82% tại thời điểm viết bài, theo liên đoàn Trang thống kê U.GG. Nó nhiều hơn đáng kể so với người đi đường giữa tốt thứ hai khi nói đến đường giữa, Pantheon, người đã ghi được 55,84% cho đến nay.

Bản vá 13.10 đã mang đến nhiều thay đổi cho liên đoàn bằng cách thay đổi một loạt vật phẩm và hệ thống, đồng thời giới thiệu một số vật phẩm mới. Kết quả là, nhiều tướng mới đã tăng mức độ phổ biến và tỷ lệ thắng, trong khi một số lại giảm. Mặc dù cũng đáng để chỉ ra rằng Tryndamere đã đứng đầu về tỷ lệ thắng ở Thách Đấu trong phiên bản thứ hai liên tiếp.

Trong phiên bản 13.9, anh ta chiếm ưu thế với tỷ lệ thắng 59,63%. Anh ấy đã không vươn lên dẫn đầu trong Bản vá 13.8, nơi anh ấy có tỷ lệ thắng “tệ” 51,91%, tuy nhiên, anh ấy đã giữ vị trí số một trong Bản vá 13.7 và 13.6, theo U.GG.

Trò chơi của Tryndamere ở đường giữa cũng khá dễ dàng. Với bộ trang bị hung hãn và chiêu cuối khiến hắn bất tử trong vài giây, người chơi Tryndamere nên cố gắng giành lấy một số mạng hạ gục sớm với sự trợ giúp của người đi rừng. Một khi họ dẫn trước, điều tốt nhất họ có thể làm là lao ra phía sau đường đối phương và đổi đường của họ lấy một đối thủ thông minh, đây sẽ luôn là một giao dịch có lợi.

Liên quan: 4 nhà vô địch này là những người chiến thắng lớn nhất cười Bản vá 13.10

Với kiến ​​thức sâu rộng về tướng và với kỹ năng cơ học chính xác, được mong đợi ở những người chơi Thách đấu, thật dễ dàng để giải thích tại sao họ lại gặt hái được nhiều thành công với anh ta.

Mặt khác, nhiều thay đổi lớn sẽ đến với trò chơi trong Bản vá 13.11, một lần nữa có thể làm rung chuyển meta.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *