“Vị trí Điện ảnh của hai ADC nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại gặp khó khăn tại MSI 2023”

Sẽ luôn có một nhà vô địch yêu thích của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, bất kể chúng có ở trong meta hay không. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi hai trong số những ADC nổi tiếng nhất lọt vào đấu trường quốc tế tại 2023 Mid-Season Invitational và thất bại thảm hại?

Sự mất mát. Và rất nhiều trong số họ.

Đó là vị trí đáng tiếc mà Jinx và Zeri gặp phải tại MSI 2023. Với 8 trận thua mỗi quân và tỷ lệ thắng dưới mức trung bình—lần lượt là 46,7% và 33,3%, theo trang theo dõi số liệu thống kê chuyên nghiệp của LMHT Gol.gg—hai xạ thủ này không phải là ‘ không chính xác như mong đợi của họ, mặc dù được thúc đẩy bởi một số nhà cung cấp AD tốt nhất trên thế giới, bao gồm Yutapon từ DFM và Hans sama từ G2 Esports.

Thay vào đó, vị tướng này đã thất bại trong meta ADC của MSI, vốn bị thống trị bởi Aphelios, Weapon of the Faithful. Aphelios hiện có 12 trận thắng tại MSI 2023, với tỷ lệ thắng 66,7%.

Đối với nhiều người chơi, Aphelios là một nhà vô địch đầy thách thức để điều khiển do các loại vũ khí khác nhau mà anh ta sử dụng và thực tế là bạn cần phải biết bộ kỹ năng của anh ta từ trong ra ngoài để chơi với anh ta một cách dễ dàng. Và đây chính xác là những gì Gumayusi của T1 và Tsou “Wako” Wei-Yang của PSG Talon có thể làm để giúp đội của họ giành chiến thắng.

Nhưng với một bộ đồ đầy thử thách, anh ấy không thường xuyên xuất hiện trong bảng xếp hạng liên đoàn trò chơi và hiện có tỷ lệ chơi là 8,2 phần trăm. Đây không phải là đối thủ của Jinx, người được chọn trong gần 1/4 bảng xếp hạng liên đoàn cuộc thi đấu

Mặc dù cả hai đều phổ biến trên Rift, nhưng điều tương tự không còn có thể nói về Zeri. Thật không may, anh ta không còn là nhà vô địch “phải có” như trước đây. Và bất kể hình dạng cơ thể của anh ấy như thế nào, anh ấy không biểu diễn trong và ngoài sân khấu quốc tế. Tuy nhiên, điều này có lẽ là do anh ta nhận được nhiều nerfs liên đoàn Bản vá 13.7 khiến nó trở nên bất khả thi trước những lựa chọn meta này.

Khi vòng bảng tiếp tục vào ngày 12 tháng 5, chúng ta có thể mong đợi được thấy Jinx và Zeri trên Rift. Nhưng liệu chúng có giúp một trong hai đội giành chiến thắng hay không có thể phụ thuộc vào thành phần của đội… và liệu có Aphelios trong đội địch hay không.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *