Vertigo đã thoát khỏi những thay đổi lớn của CS2 nhưng dù sao thì ngày của nó dường như đã được đánh số

Van Phản đòn 2 Bản cập nhật ngày 17 tháng 7 chứng kiến ​​sự thay đổi bản đồ đầu tiên cho Overpass, cũng như một cổng của chế độ trò chơi Wingman hai đấu hai phổ biến, nhưng đó là một bản khác CS2 bản đồ đầu tay đã đánh cắp sự chú ý.

Vertigo cũng được thêm vào và nhanh chóng gây chú ý vì thiếu những thay đổi ngẫu nhiên, điều này khiến các chuyên gia cũng như người chơi tin rằng tầng cao sẽ không tồn tại lâu trong nhóm Active Duty.

Đối với những người đủ may mắn để có quyền truy cập vào CS2 beta, việc bổ sung Vertigo trong bản cập nhật hôm nay là một phần thưởng lớn hơn khi so sánh với các bản nâng cấp và ra mắt lớn mà các đồng nghiệp của nó đã nhận được. Từ việc loại bỏ skybox đến nâng cấp trực quan toàn bộ bản đồ, nhiều người nóng lòng muốn chạm tay vào Trails.

Đối với Vertigo, dường như không có gì thay đổi. Ngoài những cải tiến về ánh sáng, điều mà mọi bản đồ đều có CS2 ngược lại, chấp nhận không có sự khác biệt cạnh tranh và nếu không thì “hoàn toàn không bị ảnh hưởng”, theo Twistzz của FaZe Clan.

Trong khi các bản đồ khác đã có những thay đổi lớn, Vertigo đã không nhận được bất cứ điều gì về khả năng cạnh tranh gia tăng. Bản cập nhật cuối cùng mà Vertigo nhận được là một bản sửa lỗi liên quan đến trục trặc Molotov từ giữa đến B, đã mất nhiều lần cố gắng khắc phục.

Cùng với thực tế là Vertigo vẫn là một trong những bản đồ ít phổ biến nhất trong cả bảng xếp hạng chuyên nghiệp và thông thường CS GOtheo phản công trang web theo dõi chỉ số Leetify và bản đồ đó sẽ không có sẵn để phát trong Danh sách phát cạnh tranh trong CS2 phiên bản beta, hầu hết đều bắt đầu cảm thấy như Vertigo đang trên đường ra khỏi Active Duty.

Người bạn chuyên nghiệp của NiKo thẳng thắn nhưng nếu không thì đồng ý với Twistzz và nhận được phản hồi từ cả người chơi và cộng đồng nói chung, có vẻ như bản đồ sẽ không bị bỏ lỡ.

Có nên xóa Vertigo khỏi Active Duty không?

Kể từ khi được bổ sung vào nhóm Active Duty vào năm 2019, Vertigo là bản đồ ít được chơi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp hàng năm. Cuối cùng, nó đang tìm cách tránh năm thứ tư liên tiếp ở đáy, theo CS GO Trung tâm trò chơi chuyên nghiệp của HLTV nhờ vào việc bổ sung Anubis vào cuối năm 2022 khi nhóm vẫn đang tìm ra bản đồ lấy cảm hứng từ Ai Cập.

Hiệu ứng phát trực tiếp này cũng khiến thời gian chơi của Vertigo cũng giảm xuống một cách ngẫu nhiên. Mặc dù bản đồ đa cấp đã trở thành cơ sở CS trong nhiều năm, kích thước và độ phức tạp của Vertigo là quá lớn đối với những người chơi mới đã dành thời gian tìm hiểu các chi tiết tốt hơn.

Có liên quan: CS GO người chơi đồng ý rằng nên cắt một bản đồ khỏi nhóm sớm CS2

Đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày đầu “Vội vàng” hoặc “Chậm trễ” là hai phương pháp duy nhất để tìm kiếm thành công ở phía T của bản đồ, với xu hướng hiện đang hướng tới sự thống trị nhẹ của T đối với Vertigo. Tuy nhiên, nhu cầu kiểm soát khu vực giữa — điều mà CT có thể dễ dàng thực hiện dựa trên sự xuất hiện của chúng — và việc thiếu các con đường thay thế đến từng bãi đặt bom đã khiến những người chơi bình thường tránh xa.

cái nào CS2 bản đồ có thể thay thế Vertigo?

Nếu Vertigo bị rơi khỏi bể, cần phải thay thế.

Ba bản đồ Active Duty hiện tại vẫn cần được chuyển sang CS2—Anubis, Ancient và Inferno—với hai cái sau bị rò rỉ nhưng đã xác nhận sự hiện diện của chúng trong tiêu đề mới. Vì vậy, ai sẽ nhận được phiếu bầu cho bản đồ bảy? Ngoài ra, không còn nghi ngờ gì nữa là sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Cache, đã được thay thế trong Active Duty bằng bản làm lại của Vertigo trong mùa giải 2019. Nhà lập bản đồ nổi tiếng FMPONE cho biết vào tháng sáu anh ấy đang làm việc trên một “bản làm lại từ đầu đến chân” của bản đồ phổ biến, được thiết lập để “trung thành hơn với phiên bản Active Duty Cache.”

Nếu không, tất cả các điểm sẽ chuyển sang Dust 2, đây là bản đồ đầu tiên có sẵn để chơi CS2. Bây giờ đã ra mắt bản beta, điều đó là hiển nhiên CS nhiều bản đồ mang tính biểu tượng sẽ đóng một vai trò trong sự ra mắt của tiêu đề.

Hình ảnh qua Van

Cá nhân tôi, bất chấp những vấn đề của nó, tôi muốn thấy Cobblestone quay trở lại—và không, không phải là một nỗ lực lố bịch trong việc làm lại vào năm 2018. Mang lại chiều dài của B với một số cánh cửa đến địa điểm đánh bom và chạm vào Drop một chút, và với sức mạnh của nỗi nhớ (và có thể là cơ hội của Dragon Lore Souvenir), tôi hy vọng nó sẽ đứng đầu bảng xếp hạng được chơi nhiều nhất trong vòng một tuần.

Chúng tôi sẽ không biết chắc Valve đang lên kế hoạch gì cho đến khi CS2 chính thức ra mắt, hy vọng vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *