Verdansk có trở lại Warzone 2 không?

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3Chiến khu 2Tích hợp đại diện cho giai đoạn tiếp theo CoD xe đạp. Bản đồ mới đang chờ đợi, nhưng liệu Verdansk huyền thoại có phải là một trong những sân chơi FPS này?

Nói từ “Verdansk” cũng đủ khiến nhiều người đàn ông, phụ nữ trưởng thành xúc động. Call of Duty: Warzone đến vào thời điểm khó khăn đối với nhiều người vào năm 2020 và đây sẽ là một khoảnh khắc hoành tráng trong ngành chơi game và tạo ra tác động văn hóa.

Thời của “1v1 tôi ở Rust” đã qua lâu rồi và Gulag đang là xu hướng mới. Người hâm mộ đã kêu gọi Verdansk trở lại kể từ khi nó cất cánh Chiến trường trở lại vào năm 2021, vì vậy các nhà phát triển sẽ lắng nghe và mang lại nỗi nhớ đó Chiến khu 2?

Verdansk sẽ trở lại Chiến khu 2?

Xin chào Bóng tối bạn cũ của tôi. | Hình ảnh qua Activision.

Chính thức, bây giờ, Verdansk sẽ không bao giờ quay trở lại Chiến khu 2 như là một phần của Chiến tranh hiện đại 3 phóng.

Thay vào đó, trọng tâm lớn là Urzikstan, một bản đồ hoàn toàn mới cho nó Chiến khu 2, cũng như tin tức về Đảo Tái Sinh và Tháp May Mắn đã quay trở lại. Tôi đã có rất nhiều niềm vui với Rebirth và Fortune’s Keep, vì vậy đó thực sự là một tin tuyệt vời cho những người chơi cũ, nhưng Urzikstan là một đề xuất thú vị.

Từ những gì chúng ta thấy ở Cuộc gọi của nhiệm vụ Sự kiện TIẾP THEO và lời chào mừng chung đến địa điểm mới, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác như Verdansk. Những tòa nhà cao tầng, vùng đất hoang, đất nông nghiệp hẻo lánh—nếu tôi không biết rõ hơn, tôi sẽ nghĩ đây là sự tái hiện của Verdansk!

Công bằng mà nói, các nhà phát triển nói rằng một khi Verdansk bị nổ tung thì nó sẽ không quay trở lại. Vì vậy, thời gian sẽ trả lời liệu cuối cùng họ có từ bỏ lời hứa đó hay không. Trong khi đó, bạn có thể chơi Verdansk trong Warzone Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *