“Vật phẩm được ưa chuộng thứ hai trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản cập nhật 13.12”

Riot Games đang thay đổi một số hệ thống trong Bản cập nhật 13.12 sắp tới, dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 6. Một vài trong số chúng sẽ bị búa giảm sức mạnh, bao gồm cả vật phẩm phổ biến thứ hai trong trò chơi, Galeforce.

Năm đợt nâng cấp hệ thống và bảy đợt giảm sức mạnh đang diễn ra với Bản vá 13.12, với những thay đổi được tiết lộ bởi Matt “Phroxzon” Leung-Harrison vào ngày 6 tháng 6 trên Twitter. Khi bị giảm sức mạnh, AD carry sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nổi bật là những điều chỉnh dành cho Galeforce.

Galeforce hiện là trang bị được chọn nhiều thứ hai trong tất cả các tướng với tỷ lệ chọn là 75,2%, theo trang thống kê Leagueofitems. Và nó không có gì ngạc nhiên. Với khả năng hoạt động độc đáo và các chỉ số mạnh mẽ, nó cho phép người mang AD đạt trần nhanh hơn. Tuy nhiên, nó sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản vá 13.12.

Các Dev đã quyết định giảm sát thương tấn công của Galeforce xuống 50, đồng thời thay đổi công cụ sửa đổi sát thương chủ động thành 45% AD. Và, như họ đã phác thảo, đó là một phần thưởng giảm sức mạnh lên tới 445 AD, vì vậy về cơ bản là vào đầu và giữa trận đấu.

Lucian là một trong những vị tướng hầu như luôn chọn Galeforce. Hình ảnh qua Riot Games

Đây không phải là đợt giảm sức mạnh duy nhất sẽ tấn công AD carry trong bản vá sắp tới. Kẻ hút máu sẽ tốn thêm 200 vàng, điều này sẽ làm chậm kẻ bắn súng và bầm tím khi lấy chúng. Ngoài ra, Overheal và Rapid Firecannon cũng bị giảm sức mạnh nhắm vào ADC.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả ảm đạm cho game bắn súng. Stattik Shiv và Phantom Dancer sẽ có ít người hâm mộ. Cung Khiên Bất Tử và Máy Tái Tạo Đá Mặt Trăng cũng nhận được một số nâng cấp đáng kể.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.12

Ngoài ra, phiên bản 13.12 sẽ giới thiệu những điều chỉnh lớn về tướng, chuyển lối chơi của Lucian và Rumble theo hướng mới, đồng thời giảm sức mạnh hoặc thổi bay hàng chục tướng khác cùng lúc. Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư tới, ngày 14 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *