‘Vâng, chúng tôi cần phải xoay trục’: Nhà phát triển Ex-Respawn giải thích cách phát hành PUBG đã biến quá trình phát triển Titanfall 3 thành Apex Legends

thác titan 2 đã được phát hành lại vào ngày 28 tháng 10. 2016 và đã thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ trung thành của Reverawn, hy vọng một ngày nào đó sẽ được xem mục tiếp theo trong loạt phim của họ. Mặc dù nhiều tin đồn xung quanh sự tồn tại có thể trường hợp titan 3chưa bao giờ có bằng chứng rõ ràng về sự phát triển của nó—cho đến tận bây giờ.

Kênh YouTube THE BURNETTWORK đã thực hiện một cuộc phỏng vấn gần đây với Mohammad Alavi, cựu thiết kế tường thuật chính tại Reverawn, tiết lộ những tin đồn là có thật: trường hợp titan 3 đang được phát triển tích cực tại Reverawn và đã được phát triển tích cực trong 10 tháng trước khi studio chuyển sang tập trung vào Huyền thoại Apex.

Khi nảy ra ý tưởng cho trường hợp titan 3, Alavi nhớ lại những khó khăn khi cố gắng khắc phục chế độ nhiều người chơi và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn. “Hầu hết mọi người chơi thác titan 2 nhiều người nghĩ rằng nó tuyệt vời, nhưng nó quá nhiều. Nó đã được tăng lên 11, và nó đã bán hết nhanh chóng. Đó là phần chơi mạng tuyệt vời, nhưng không phải thứ tôi có thể chơi liên tục trong một hoặc hai năm.”

Có liên quan: Titans, Blisk và wall-running: Mọi tính năng bị loại bỏ Đỉnh cao trò chơi một người chơi mà chúng tôi sẽ không nhận được ngay bây giờ

“Nhiều người chơi theo đội sắp chết, và sau đó PUBG xuất hiện.” Alavi cười, tiếp tục kể về cách các nhà phát triển nội bộ của Reverawn bắt đầu lấy ý tưởng từ battle royale, bao gồm cả việc tạo ra vòng quay của riêng họ trên các chế độ trò chơi nội bộ. “Tôi không biết bạn có nhớ Alex Roycewicz không nhưng [he] đã bắt đầu chơi PUBG. Và rồi Geoff bắt đầu chơi PUBG. Họ đã tạo một bản đồ battle royale với trường hợp titan 3 class… Chúng tôi đang thử nghiệm một mod khác. Chế độ bình thường, thay đổi, Titanfall. 10 người sẽ chơi nó và 100 người sẽ chơi chế độ battle royale.”

“Phải, chúng ta phải xoay. Và chúng tôi phải tạo ra trò chơi này,” Alavi nói. “Chúng tôi thực sự đã hủy bỏ trường hợp titan 3 chúng tôi bởi vì chúng tôi đã nói, “Chúng tôi có thể làm trò chơi này, và nó sẽ thác titan 2 cộng với tốt hơn một chút, hoặc chúng ta có thể tạo ra thứ này, điều đó rõ ràng là tuyệt vời.” Và đừng hiểu lầm tôi, tôi sẽ luôn nhớ có một cái khác thác khổng lồBạn có hiểu ý tôi?”

Alavi nghĩ thác titan 2 “thành tích đỉnh cao” của anh ấy, nhưng thật đau đớn khi ý tưởng này nghe có vẻ vào thời điểm đó, anh ấy thừa nhận rằng đó là “lời kêu gọi đúng đắn” để ngừng sản xuất phần tiếp theo của trò chơi và chọn tham gia battle royale. “Đó là một sự cắt giảm điên rồ. Một sự cắt giảm điên rồ mà EA đã không biết đến trong sáu tháng nữa!”

Alavi tiếp tục cuộc phỏng vấn bằng cách nói về việc thăng chức của anh ấy lên vị trí trưởng nhóm thiết kế tường thuật trên trường hợp titan 3và mặc dù đã trình bày toàn bộ câu chuyện của trò chơi cho nhóm của mình sau khi trở lại sau giờ nghỉ giải lao, anh ấy đã đồng ý với giám đốc tường thuật của Reverawn, Manny Hagiopian rằng cần có những thay đổi trong Titanfall 3 phát triển. Cuối cùng, họ quyết định cắt hoàn toàn quá trình phát triển trò chơi và tập trung mọi nguồn lực thay vào đó tạo ra một trò chơi battle royale lấy bối cảnh bên trong. thác khổng lồ vũ trụ.

Liên quan: Hồi sinh tiếp tục trường hợp titan 3 tuổi thọ: ‘Ai biết được tương lai sẽ ra sao…’

Bóng đổ từ huyền thoại đỉnh cao vào ngày 4 tháng 2 năm 2019, đã gây chấn động thế giới khi trò chơi ngay lập tức được phát hành trên Xbox One, PlayStation 4 và Origin trên PC, khi hàng triệu người chơi đã xem và sau đó chơi trò chơi battle royale mới nổi tiếng. Studio lựa chọn để thực hiện huyền thoại đỉnh cao đã thành công rực rỡ trong suốt 4 năm sự nghiệp của anh ấy, thậm chí còn phá kỷ lục về số lượng cầu thủ trong vài mùa giải gần đây.

Cho tương lai trường hợp titan 3người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi những tin tức tươi sáng hơn, vì Reverawn đang tập trung chú ý vào việc tạo IP mới thay vì mở rộng hơn nữa thác khổng lồ vũ trụ.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *