Vẫn đang phát triển: Cập nhật Ivern bị trì hoãn khi các nhà phát triển LoL săn lùng ‘những thay đổi tốt hơn’

Ivern sẽ dành nhiều thời gian hơn để ra lò trong tháng này, với việc Riot Games nêu bật bản cập nhật tầm trung của người đi rừng với độ trễ một phiên bản như Liên Minh Huyền Thoại nhóm phát triển đang thử nghiệm nhiều thay đổi hơn cho Green Father.

Cập nhật Ivern mới sẽ được gửi thay thế liên đoàn Bản vá 13.10, nhà phát triển chính của Riot, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison nói với người chơi vào ngày 9 tháng 5.

Những thay đổi đối với việc chia sẻ bùa lợi cho người đi rừng cũng bị trì hoãn trong hai tuần⁠—cả hai dự kiến ​​​​sẽ tấn công các máy chủ trực tiếp vào ngày 31 tháng 5⁠—vì chúng có quan hệ gần gũi với Ivern. trong khi liên đoàn người chơi có thể khó chịu với sự thay đổi ngày, Phroxzon hứa rằng tất cả đều vì lợi ích lớn hơn khi Riot tìm kiếm một “tập hợp các thay đổi tốt hơn”.

Ít được biết về những gì liên đoàn Bản vá 13.11 có thể bao gồm bên ngoài bản cập nhật tầm trung Ivern hiện đã bị xóa nhưng phiên bản tiền nhiệm của nó, 13.10, đóng vai trò như một cuộc đại tu giữa mùa điển hình cho vị tướng hàng đầu của Riot.

Bản cập nhật ngày 17 tháng 5 sẽ thêm bốn mục mới (một trong số đó thực sự là mục yêu thích trở lại) và thực hiện các thay đổi đối với hàng chục mục khác. Neeko được làm lại gần đây cũng sẽ có những điều chỉnh, cũng như lính, tháp pháo, nón nổ, đồ trang sức bảo vệ, cơ chế Vệ binh, Dịch chuyển tức thời và thậm chí cả đài phun nước trong căn cứ nhà Rift.

Những thay đổi theo kế hoạch của Riot có thể ảnh hưởng đến mọi thứ chúng tôi biết về bản cập nhật tầm trung của Ivern, nhưng kể từ khi viết bài này vào ngày 10 tháng 5, chúng tôi biết rằng các chỉ số cơ bản, Q, W, E và chiêu cuối của anh ta đều sẽ được điều chỉnh.

Ngoài ra, nội tại của anh ta sẽ không còn cấp Crest of Cinders (từ buff màu đỏ) hoặc Crest of Insight (từ buff màu xanh) sau khi đánh bại sinh vật rừng.

Thay đổi lớn nhất trên bàn cờ là dành cho người bạn chính của Ivern, Daisy. Sau bản cập nhật tầm trung này, Daisy sẽ được cải thiện AI khi cô ấy không bị người chơi điều khiển. Anh ta cũng sẽ mang theo nhiều cú hất tung hơn và có thể đáp thẳng vào bất kỳ tướng địch nào bị trói bởi kỹ năng Q của Ivern.

Đợt làm lại nhỏ dự kiến ​​sẽ rất được chào đón đối với những người chơi trung thành của Ivern, nhiều người trong số họ đã chứng kiến ​​hắn ngày càng tụt dốc kể từ khi ra mắt vào năm 2016.

Hôm nay, Ivern đã giảm tỷ lệ thắng thấp như vậy trong bảng xếp hạng liên đoàn vận động hành lang để anh ta không còn xuất hiện trên một số trang web theo dõi thống kê như U.GG. Anh ấy đã xem qua Lolaytics, nhưng kết quả không được đẹp lắm: tỷ lệ 0,65% trong trò chơi, chỉ bị cấm trong 0,18% số trò chơi và đứng thứ 50 trong số 58 người đi rừng được ghi nhận. Chỉ những lựa chọn ngoài vai trò như Nasus, Gwen và Teemo, và Neeko làm lại mới có thứ hạng thấp hơn.

Ivern mới và cải tiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *