Van chính thức bật khi Majors diễn ra trong CS2

Van lắc Phản đòn 2 Các chuyên ngành, đã thay đổi ngày cho các ngày vào năm 2025 và 2026. Đồng thời, họ nhấn mạnh rằng họ sẵn sàng đón nhận các đề xuất từ ​​các nhà tổ chức giải đấu để tổ chức các sự kiện này.

Theo HLTV, trong hai năm kể trên, các giải Major sẽ diễn ra trong các khoảng thời gian khác nhau, trước kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Các sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 9-22 tháng 6 và ngày 1-14 tháng 12 năm 2024, trong khi năm 2026 sẽ chứng kiến ​​các giải Thiếu niên vào ngày 8-21 tháng 6 và 30 tháng 11 – 13 tháng 12.

Đây là một thay đổi quan trọng đối với CS2 hệ sinh thái thể thao điện tử vì nó sẽ cho phép người chơi nghỉ ngơi sau cuộc thi được cho là quan trọng và thách thức nhất của mùa giải. Ngoài ra, các tổ chức tham gia CS được biết đến với việc thay đổi lịch trình sau các giải Major dựa trên kết quả, vì vậy theo quan điểm của họ, không thể có thời điểm nào tốt hơn cho một sự kiện do Valve tài trợ.

Valve cũng thông báo sẵn sàng tiếp nhận các đề xuất tổ chức các giải đấu. Tuy nhiên, những người quảng bá tiềm năng phải đáp ứng một số tiêu chí. Điều đó bao gồm việc tạo ra các sự kiện ở những khu vực mà họ đã thành công trước đó với các giải đấu khác và tổ chức các giải Nhà nghề ở các múi giờ phù hợp với hầu hết các phần. CS cộng đồng (4 giờ chiều và 9 giờ tối CEST).

Paris BLAST.tv Major là giải đấu cuối cùng được tổ chức trong CS:GO. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Thông tin chi tiết về các Chuyên ngành này sẽ được phát hành vào năm tới khi CS2 sẽ chính thức ra mắt và Major đầu tiên trong trò chơi đã diễn ra. Nó được lên kế hoạch vào tháng 3 tới, với PGL chịu trách nhiệm tổ chức nó ở Copenhagen, Đan Mạch.

Liên quan: Smooya tuyên bố thay đổi thành CS2 sẽ làm cho trò chơi ‘gần như hoàn hảo’

Cho đến nay, cộng đồng vẫn đang chờ đợi viên chức CS2 đi thôi. Ban đầu nó được công bố vào mùa hè năm nay, mặc dù không có bản cập nhật chính thức nào kể từ thông báo ban đầu, người chơi lo ngại rằng nó có thể bị trì hoãn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *