Valve xác nhận bản cập nhật TI12 sẽ mang lại Dota 2 Compendium; chuẩn bị ra mắt sớm

Valve đã hủy bỏ kế hoạch phát hành phiên bản The International Compendium năm nay trong những tuần tới, cùng với nhiều thông báo dựa vào cộng đồng khác về việc họ sẽ quay trở lại Seattle trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay.

Mặc dù người chơi Battle Pass chưa quen với một số kỳ TI trước đây, nhưng sự trở lại của Compendium đã được gợi ý trong tuyên bố kết thúc bài đăng trên blog ngày 23 tháng 9, trong đó cũng đề cập đến vé tham dự Road to the International—“vòng bảng TI12”. “—hiện đang được giảm giá. Theo Valve, “Chỉ còn khoảng một nghìn” vé để giành cho trận playoff cuối tuần.

Valve cũng sẽ mở một trang để đăng ký pubstomp TI12. Chính thức được công nhận Dota 2 pubstomp hoạt động như một bữa tiệc xem trực tiếp dành cho những người đam mê DotA những người hâm mộ không thể tham dự hội nghị thượng đỉnh. Valve cho biết họ có kế hoạch phát sóng trực tiếp các sự kiện chọn lọc này trong những ngày thi đấu TI, nhằm tăng cường yếu tố cộng đồng của chương trình phát sóng.

Bất chấp các báo cáo cho biết công ty đã kiếm được gần 300 triệu USD từ Battle Pass TI11 vào năm 2022, Valve vẫn quyết định thay đổi cách tiếp cận nội dung phụ cho phiên bản The International năm nay vào tháng 6.

Cuối cùng, Valve quyết định quay trở lại Compendium, vốn được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2013 trước TI3. Với một bộ sưu tập các tài nguyên và thông tin cập nhật về The International được tìm thấy trong DotA khách hàng có ý định làm cho giải đấu trở nên thú vị đối với khán giả, bên cạnh việc tăng tổng giải thưởng của sự kiện, việc bổ sung giải thưởng này được cộng đồng hoan nghênh.

Compendium cuối cùng đã bị lu mờ khi Valve đi theo con đường Battle Pass sau đó, cung cấp nhiều cải tiến về mặt thẩm mỹ và lối chơi khiến tổng giải thưởng tăng vọt đến mức nực cười. Giờ đây, Compendium đã quay trở lại—nhưng người chơi vẫn lo lắng liệu sự trở lại của nó có lấp đầy khoảng trống do sự vắng mặt của Battle Pass để lại hay không.

Chúng ta sẽ biết chắc chắn Bản tóm tắt sẽ bao gồm những gì vào tuần tới, trước TI12 Dota 2 bản vá dự kiến ​​vào thứ năm. Tuần tới sẽ là một tuần hoành tráng đối với Valve, với những tin đồn xoay quanh Counter-Strike 2 được ban hành vào thứ Tư ngay trước Dota 2 vá.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *