Valve tung ra làn sóng cấm CS2 lớn đầu tiên trong năm nay, ngay cả những tuyển thủ giỏi nhất Premier League cũng không được an toàn

Valve trở lại sau kỳ nghỉ và ngay lập tức nhắm vào những kẻ gian lận Phản công 2. Vào ngày 3 và 4 tháng 1, trò chơi đã phải hứng chịu một làn sóng cấm lớn, thậm chí cả những cầu thủ giỏi nhất Premier League cũng bị vướng vào làn đạn.

Aquaris và Gave Follower, hai tên tuổi lớn trong cộng đồng, đã báo cáo về làn sóng cấm X (trước đây là Twitter). Số cầu thủ 1 trên bảng xếp hạng Premier trở thành nạn nhân của VAC.

Valve cố gắng hết sức để trừng phạt những kẻ gian lận. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Những kẻ lừa đảo đã trở thành một vấn đề lớn CS2 kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 9. Trong khi trò chơi đang gặp khó khăn bởi nhiều vấn đề khác nhau như tỷ lệ đánh dấu mờ nhạt, việc mai mối kỳ lạ và lỗi phá game, thì những trò gian lận tràn lan được cho là những vấn đề tồi tệ nhất trong số đó.

Valve chắc chắn đang nỗ lực cải thiện hệ thống chống gian lận của mình CS2, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Vào tháng 12, người chơi báo cáo rằng họ đã bị “cấm VAC giả”, nghĩa là họ đã bị đình chỉ mặc dù họ không gian lận. Điều này đã khiến người chơi phải cảnh giác với làn sóng cấm và những người trở thành nạn nhân.

Các nhà phát triển cũng có thể xem xét các vấn đề kỹ thuật mà người chơi gặp phải kể từ khi phát hành. đầu tiên CS2 Giải đấu lớn đang dần đến gần, với việc Copenhagen đăng cai tổ chức giải đấu vào tháng 3. Vòng loại bắt đầu vào tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *