Valve từ chối gửi kênh giọng nói Dota 2 thứ hai của SUNSfan vì anh ấy đã ghi âm nó trong nhà vệ sinh

Dota 2 tài năng tham dự The International cũng đạt được sự bất tử trong trò chơi với đường thoại vĩnh viễn. Đôi khi, việc gửi kênh giọng nói độc đáo đó đi quá xa, chẳng hạn như của Shannon “SUNSfan” Scotten, người mà lần gửi thứ hai đã bị Valve từ chối vì nó được ghi lại khi anh ấy đang đi tiểu.

Về mặt kỹ thuật, đây là lần gửi kênh thoại thứ hai của SUNSfan Dota 2, là bộ đầu tiên anh ấy gửi có giọng hát và giọng ợ đã được phê duyệt. Khi biết rằng chỉ một trong những bài gửi của mình được đưa vào trò chơi, Valve đã trao cơ hội thứ hai cho SUNSfan và những người khác phải đối mặt với số phận tương tự. Tuy nhiên, SUNSfan là người duy nhất lạm dụng cơ hội này.

Do thiếu sự liên lạc từ Valve nên SUNSfan kỳ vọng rằng tài năng này sẽ chỉ có một lời thoại trong game như những năm trước. Anh ấy gửi “Đây có phải là điều SUNSfan đã cảnh báo chúng tôi không?” giọng nói ngoài tiếng ợ hơi. Theo dàn diễn viên, việc gửi lời thoại mà anh ấy biết sẽ bị từ chối là một quyết định chiến lược để lời thoại đầu tiên của anh ấy được chấp nhận vào trò chơi.

Nỗ lực cuối cùng của SUNSfan là vocal line “PAUSE PLEASE” kèm theo hiệu ứng âm thanh đi tiểu. Trên podcast We Say Things, SUNSfan thừa nhận rằng anh đã ghi lại âm thanh khi đi vệ sinh. Trái ngược với những gì nó nghe, anh ấy không sử dụng “ly nước hay bình hoa” và anh ấy đến gần cái bát nhất có thể để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Sau đó, anh thêm dòng “PAUSE PLEASE” vào máy tính của mình, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Nam diễn viên còn nhường thêm 2 kênh lồng tiếng nữa cùng nỗ lực gây tranh cãi của mình. Anh ấy tin rằng một trong số chúng không gây khó chịu chút nào và có thể chấp nhận được trong những trường hợp bình thường. SUNSfan nghi ngờ rằng Valve có thể đã bị xúc phạm bởi âm thanh tè, khiến họ từ chối hoàn toàn bài nộp thứ cấp của anh ấy.

Theo SUNSfan, anh ấy hiện là tài năng duy nhất trong trò chơi chỉ có một kênh thoại, ngoài David “GoDz” Parker, người chưa gửi bất cứ thứ gì. Tình trạng này đã khiến lượng người hâm mộ SUNSfan lớn hơn không có nội dung thưởng, có khả năng ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của hãng.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *