Valve thêm loadouts vào CS2, cho phép người chơi chọn cả M4 trong một trận đấu

Valve phát hành một chính Phản đòn 2 cập nhật vào ngày 6 tháng 6, giới thiệu một số thay đổi mới đối với phản công nhượng quyền thương mại, bao gồm cả tải.

Trong bản phát hành sắp tới, người chơi sẽ có thể chọn tối đa 15 loại vũ khí khác nhau trong trang bị của mình — năm khẩu súng lục, năm vũ khí tầm trung và năm khẩu súng trường bất kỳ. 15 vũ khí đã chọn này sẽ được chuyển sang các trận đấu tương lai mà chúng được nạp vào, mặc dù việc nạp đạn có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào giữa các trận đấu. Ngoài ra, những kẻ chống khủng bố sẽ có thể chọn cả M4A4 và M4A1-S, điều này sẽ thay đổi đáng kể cách các đội chơi trò chơi.

Tất nhiên, ba loại bao gồm các loại vũ khí khác nhau. Súng lục, như tên cho thấy, sẽ cho phép người chơi chỉ chọn súng lục. Các loại súng bao gồm M4A4, FAMAS, M4A1-S, SSG 08, AUG, AWP và SCAR-20 cho phần CT. Những kẻ khủng bố sẽ có thể đưa ra lựa chọn của mình bằng cách chọn từ tất cả các loại vũ khí được chia sẻ và Galil, AK-47, G3SG1 và SG 553. Tất cả các loại vũ khí khác sẽ tạo thành danh mục “trung bình” thứ ba, được chia thành “SMG”. ” và “Trọng lượng” trong CS GO.

Thay đổi này sẽ cho phép người chơi tạo các trang phục của riêng họ phù hợp nhất với lối chơi của họ. Điều này đương nhiên cũng sẽ cho phép họ thử nghiệm và có các bộ khác nhau cho từng bản đồ và từng vị trí mà họ chơi, điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với cả người chơi bình thường và chuyên nghiệp.

Có liên quan: CS GO pro thừa nhận lừa dối đồng đội của mình

Ngoài ra, Valve đã bổ sung thêm nhiều thay đổi trong CS2 Bản cập nhật ngày 6 tháng 6, bao gồm tùy chọn mua lại và thay thế Dust2 trong bản thử nghiệm beta bằng một bản đồ cổ điển khác, Mirage. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của trò chơi, dự kiến ​​sẽ ra mắt miễn phí vào Mùa hè này. CS GO cập nhật.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *