Valve phát hành bản vá CS2 đầu tiên vào năm 2024 nhưng người chơi không hài lòng

Valve đã trở lại sau kỳ nghỉ Giáng sinh tuần này và gửi bản cập nhật đầu tiên tới Phản công 2 Năm nay. Nhưng người chơi không hài lòng với nó—và vì lý do chính đáng.

Trong ghi chú bản vá ngày 4 tháng 1, các nhà phát triển đã sửa các trục trặc về giao diện người dùng, nhiều lỗi khác nhau khi phát lại bản demo và hai vấn đề nhỏ với Ancient và Anubis. Cộng đồng không hài lòng với bản cập nhật và người chơi đang yêu cầu những thay đổi lớn hơn.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng điều này sẽ bao gồm một chỉnh sửa hoặc bản sửa lỗi để xóa molotov,” một người chơi trên Reddit cho biết, phác thảo về lỗi Molotov. Sự cố gặp phải khiến chúng không thể xóa chúng khỏi Smoke theo thời gian, dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau.

Lỗi molotov vẫn còn ở đây. Hình ảnh qua Van

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất phổ biến trên máy chủ. Trò chơi vẫn chưa vững chắc CS GO, với nhiều chế độ trò chơi và các tính năng còn thiếu, chẳng hạn như chơi bản đồ hội thảo với bạn bè. Người chơi đã chờ đợi sự bổ sung này trong nhiều tháng nay sau khi trò chơi phát hành vào tháng 9 năm 2023.

CS2 chưa nhận được bản vá lớn nào kể từ ngày 13 tháng 12, khi các bản sửa lỗi cho Overpass và các lỗi được thêm vào. Đã gần một tháng kể từ khi cập nhật và người chơi đã hết kiên nhẫn. Một người chơi cho biết: “Bản cập nhật quan trọng mà mọi người đang chờ đợi”.

Valve, giống như bất kỳ nhà phát triển nào, có một khoảng thời gian nghỉ ngơi xứng đáng trong kỳ nghỉ lễ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển cần một chút thời gian để quay trở lại guồng quay của mọi thứ. Ngoài ra, các nhà phát triển đã tung ra một loạt lệnh cấm vào ngày 3 tháng 1, chứng tỏ rằng họ thực sự đang cố gắng hết sức để sửa chữa trò chơi, giải quyết vấn đề được cho là lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *