Valve phát hành Bản tóm tắt TI12 không có nội dung thực sự và người chơi thất vọng

Có lẽ khó để ý nhưng hôm nay Valve tung ra bản cập nhật TI12 Compendium gây xôn xao dư luận Dota 2 cộng đồng do thiếu nội dung.

Khi được tiết lộ rằng sẽ không có Battle Pass cho Dota 2 vào năm 2023, nhiều người kỳ vọng Valve sẽ mang nó trở lại Dota 2 ngày vinh quang với The Compendium. Thay vào đó, blog Compendium thất bại với nội dung mờ nhạt, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về mức giá.

“7,49$ cho một HUD, một số kênh thoại và nhiều nhãn dán,” một Dota 2 người hâm mộ cho biết, trong khi những người khác đặt câu hỏi liệu có ai sẵn sàng chi bất kỳ khoản tiền nào cho một Compendium không có mỹ phẩm hay không. Thay đổi đáng chú ý duy nhất trong bản cập nhật là hồ sơ người chơi có thể tùy chỉnh mới, cho phép người chơi thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

7,49$ cho một HUD, một số kênh thoại và một loạt nhãn dán.
byu/Hoàn toàn không sai trongDotA2

Mặc dù cộng đồng mong đợi việc thiếu giao diện nhưng việc không có nội dung hoặc sự kiện có thể chơi được trong bản cập nhật Compendium không phù hợp với thực tế.

Trước bản vá, Dota 2 Caster TeaGuvnor đã trực tiếp trên Twitch được hơn 32 giờ và háo hức chờ đợi bản cập nhật. Khi tờ giấy rơi xuống và TeaGuvnor xem qua blog, anh ấy cũng không thể che giấu sự thất vọng của mình. “Tôi có cảm giác như thiếu thứ gì đó không? Đúng,” TeaGuvnor thừa nhận. Castor chỉ ra việc thiếu các sự kiện như Cavern Crawl, hy vọng sẽ có nhiều nội dung hơn trong lễ hội tại Dota 2 thế giới.

Nếu người chơi quyết định mua một bản tóm tắt không được nhiệt tình, 25% số tiền thu được vẫn sẽ đóng góp vào tổng giải thưởng TI12. Valve cũng đã hứa rằng “bản vá lớn tiếp theo, bộ arcana tiếp theo và mọi thứ khác” sẽ được phát hành “sau khi nhà vô địch nhận được Aegis.”

Chỉ còn rất ít thời gian cho đến TI12 và một Compendium tẻ nhạt, Dota 2 có thể có tổng giải thưởng thấp nhất kể từ năm 2014.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *