Valve mở đợt thử nghiệm giới hạn CS2 cho làn sóng người chơi mới trong bản cập nhật mới nhất

Ngày 9 tháng 6 phản công Bản cập nhật nổi bật, trong số các bản sửa lỗi khác nhau và các thay đổi đối với vật phẩm rơi, một đợt khóa truy cập thứ hai đáng ngạc nhiên dành cho Counter-Strike 2 phiên bản beta giới hạn.

Người chơi đang háo hức mong đợi một lời mời beta khác cho nó CS2và với bản cập nhật lớn của Valve cho trò chơi mới chỉ một tuần trước đó, thì đó chỉ là vấn đề thời gian CS người hâm mộ sẽ có cơ hội để thử CS2.

Cho đến khi một số nghệ sĩ được mời tham gia phiên bản beta vào ngày 6 tháng 6 để thử nghiệm Công cụ Workshop hoàn toàn mới, không có người chơi mới nào được thêm vào nhánh thử nghiệm. Nhiều người chơi may mắn nhận được lời mời sớm vào tháng 3 năm 2023 đã cảm thấy mệt mỏi với việc chơi thử nghiệm khi không nhận được bản cập nhật lớn trong hơn hai tháng.

Liên quan: Container CS GO pro slam ‘buồn’ CS2gọi cơ chế trò chơi cốt lõi là ‘tồi tệ nhất’

Nhưng sau khi làm mới vào ngày 6 tháng 6, bao gồm việc giới thiệu hệ thống nạp đạn — hệ thống đầu tiên thuộc loại này trong nhượng quyền thương mại — và khả năng mua lại trong giai đoạn mua, cũng như bổ sung Mirage, CS2 bản thử nghiệm chắc chắn sẽ tràn ngập người chơi.

Bản cập nhật ngày 9 tháng 6 đã sửa nhiều lỗi khác nhau cho Mirage sau bản cập nhật chính thức và bản phát hành trong nước CS2cũng như các bản sửa lỗi lớn liên quan đến sự cố ngắt kết nối của người chơi trong đó bom sẽ biến mất hoàn toàn khỏi trò chơi.

Liên quan: Tất cả các bản vá và sửa lỗi mới nhất trong phiên bản thử nghiệm CS2

CS GO cũng nhận được những thay đổi liên quan đến vật phẩm rớt ra. Trước đây, việc giảm trường hợp và hình vẽ bậy được trao cho người chơi dựa trên thời gian đã chơi, điều này khiến người dùng không hoạt động trên máy chủ cộng đồng và kiếm được trường hợp mà không thực sự chơi trò chơi. Giờ đây, người chơi phải kiếm XP để nhận hộp hàng tuần, với vật phẩm sẽ rơi ra ngay khi họ tăng cấp tài khoản.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *