Valve lén gợi ý làm lại bản đồ được chờ đợi từ lâu trong bản cập nhật CS2 mới nhất

Van được cập nhật liên tục Phản công 2, cố gắng sửa tất cả các lỗi và cải thiện trò chơi trước PGL Copenhagen Major vào tháng 3. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới nhất, họ đã thực hiện một số thay đổi đối với một bản đồ yêu thích.

Bản đồ không ai khác chính là Train, hiện không có trong trò chơi. Mặc dù nó đã được các nhà phát triển trêu chọc tại CS2 trailer và vì đây là một trong những trailer phổ biến nhất trong loạt phim nên người chơi đang háo hức chờ đợi sự trở lại của nó. Vào ngày 13 tháng 12, một phổ biến CS2 người sáng tạo nội dung, GabeFolenderđã chia sẻ trên X rằng bản vá mới nhất có một số chỉnh sửa đối với Train.

Xe lửa có thể đến CS2 nhanh hơn chúng ta nghĩ. Hình ảnh của Valve qua Bảo Bình

Gần chục mô hình trên bản đồ Tàu hỏa đã được các nhà phát triển điều chỉnh, chủ yếu là chính các đoàn tàu. Chúng ta không thể học được nhiều điều từ tinh chỉnh nhỏ này, nhưng điều đó không thay đổi sự thật là chúng ta và cộng đồng rất vui mừng khi thấy Valve hoạt động trên Train, vì điều đó có nghĩa là bản đồ gần như chắc chắn sẽ được thêm vào trong tương lai. Nó đã được tưởng tượng ở một trong số họ CS2 đoạn phim giới thiệu. Đó sẽ là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi có thể tưởng tượng.

Tàu hỏa là một tác phẩm cổ điển phản công bản đồ và một phần quan trọng trong lịch sử của nó, và được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1999. Nó được hiển thị ở nhiều dạng khác nhau CSCS GO giải đấu thể thao điện tử, nhưng ở giải đấu thứ hai, nó chỉ được thêm vào vào tháng 12 năm 2014, hơn hai năm sau khi trò chơi ra mắt. Vào tháng 5 năm 2021, nó được thay thế trong nhóm bản đồ cạnh tranh bởi Ancient.

Ghi chú bản vá mới nhất cũng giới thiệu một số thay đổi đối với Overpass và một số chỉnh sửa đối với Ancient. Ngoài ra, nó còn sửa một số lỗi và giúp trò chơi mượt mà hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *