Valve hoãn sự kiện Arcana, thay vào đó chào đón Frostivus

Valve xác nhận cái lớn Dota 2 sự kiện đã lên kế hoạch của anh ấy, với Arcana mới, bị hoãn lại đến năm 2024 và sẽ không diễn ra trong năm nay. Hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng đầu tiên, có thể là trong quý đầu tiên.

Công ty đã chia sẻ tin tức này trong một bài đăng trên blog vào đầu ngày hôm nay, thừa nhận rằng sự kiện này mất nhiều thời gian chuẩn bị hơn so với suy nghĩ ban đầu vì nó có nhiều phần phải làm hơn dự kiến. Thông tin cụ thể về sự kiện này vẫn chưa được chia sẻ, nhưng người chơi hy vọng nó sẽ giới thiệu các Arcana phổ biến trong quá khứ, giúp họ có cơ hội mở khóa những thứ họ đã bỏ lỡ.

Mặc dù sự chậm trễ này gây thất vọng cho những người hâm mộ đã chờ đợi sự kiện này trong nhiều tháng và những người nghĩ rằng nó sẽ diễn ra trước The International 2023 vào tháng 10, nhưng vẫn có một tin tốt. Các sự kiện nhỏ hơn với chủ đề lễ hội và ngày lễ đang được triển khai và sẽ sớm ra mắt. Sự kiện sắp tới là Frostivus và mặc dù Valve chưa chia sẻ nhiều thông tin chi tiết nhưng họ cho biết nó sẽ diễn ra vào tháng 12. Nó sẽ bao gồm mỹ phẩm, tính năng mới và một số bất ngờ thú vị. Nhiều sản phẩm mới bổ sung, đặc biệt là mỹ phẩm, có thể sẽ theo chủ đề lễ hội.

Trong khi hầu hết đều thất vọng, vẫn có những người đánh giá cao sự cởi mở và trung thực của Valve về sự chậm trễ cũng như những gì sắp xảy ra. Nhưng những người khác thì ít hài lòng hơn, cảm giác như luôn có sự chậm trễ hoặc vấn đề mỗi khi nhà phát triển làm việc gì đó, dù lớn hay nhỏ.

Tệ hơn nữa, bài đăng trên blog trùng với thời điểm phát hành bản vá mới nhất, điều này gây thất vọng trong mắt cộng đồng. Họ cảm thấy nó không đáp ứng được kỳ vọng của họ và chỉ có những thay đổi nhỏ thay vì những cập nhật lớn thường đến sau The International. Cuối cùng, người chơi có rất nhiều cảm xúc khác nhau về tin tức và nội dung, nhưng ít nhất họ biết điều gì sẽ xảy ra trong những tuần và tháng tới và không ai bị bỏ rơi trong bóng tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *