Valve được cho là đang yêu cầu những thay đổi lớn về thể thao điện tử trước khi CS2 ra mắt

Sự giải thoát sẽ đến từ CS2 đang ảnh hưởng phản công phong cảnh theo nhiều cách. Người hâm mộ không may mắn vì họ không có quyền truy cập vào bản beta trong khi các chuyên gia và game thủ đang thảo luận về các tính năng của trò chơi mới. Ông chủ lớn cũng không ngủ trên đấu trường thể thao, vì báo cáo hôm nay của Richard Lewis tiết lộ rằng Valve đang thúc đẩy những thay đổi lớn đối với CS2 bối cảnh thể thao điện tử.

Richard Lewis báo cáo rằng Valve đã thực hiện các bước để đảm bảo CS2 Thể thao điện tử được vận hành khác với những gì chúng ta đã thấy trong ba đến bốn năm qua. Đó là CS2 các nhà xuất bản muốn loại bỏ hệ thống giải đấu khép kín, một thông lệ mà Valve coi là có hại cho tính chất cạnh tranh của thể thao điện tử, như đã nêu rõ trong bài đăng chính thức này của Valve từ năm 2019 khi một hệ thống như vậy lần đầu tiên được tạo ra.

Theo Lewis, đại diện của Valve đã bày tỏ cảm xúc của mình với hai nguyên nhân chính là ESL và BLAST tại chỗ tại sự kiện Major diễn ra ở Paris vào tháng 5 này. Lewis sử dụng rõ ràng từ “yêu cầu” chứ không phải “yêu cầu” hay “thực thi” khi nói về liên lạc của Valve với các nhà tổ chức giải đấu, nhưng báo cáo của anh ấy nói rõ rằng Gabe Newell và đồng. muốn mọi thứ được giải quyết trước CS2 sự kiện thể thao điện tử đang diễn ra.

Liên quan: Cựu tuyển thủ CS:GO chỉ trích CS2 ‘đáng buồn’, gọi cơ chế trò chơi cốt lõi là ‘tệ nhất’

Cả ESL và BLAST đều tổ chức các cuộc thi tương tự như các giải đấu nhượng quyền—các sự kiện không có hệ thống đủ điều kiện mở hoàn toàn nhưng có các đội trả tiền để tiếp tục tham gia từng sự kiện. Cách quản lý các giải đấu này đóng cửa cạnh tranh và ít nhiều ngăn cản các tổ chức ít lợi nhuận hơn tham gia vào bất kỳ vòng đấu giải đấu nào. Với nhiều nơi dành cho cái gọi là “đội đối tác”, không có đủ chỗ cho người ngoài.

trước đây ĐÁNH GIÁ bị đe dọa là bán thành công đầu tiên CS GO sát thủ năm 2020, phản công người hâm mộ thường cảm thấy Valve chỉ quan tâm Dota 2 và không quan tâm CS GO. Ba năm sau, chúng tôi gõ một cánh cửa mới phản công trò chơi và Valve dường như cuối cùng cũng coi trọng trò chơi của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Valve chỉ trích thể thức esports cụ thể này, nhưng không có nhiều điều xảy ra trong thời gian đó CS GOtuổi thọ của nó. Đây là hy vọng với Tấn công toàn cầu chuyền ngọn đuốc cho CS2Valve “yêu cầu” phải làm việc hiệu quả hơn để cạnh tranh.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *