Valve được cho là đang thực hiện các thay đổi trị giá hàng triệu đô la cho Dota 2 The International

Valve đã thả một quả bom dọc cộng đồng Dota 2 người hâm mộ vào tháng trước khi nhóm phát triển xác nhận sẽ không có battle pass cho The International năm nay. Sau thông tin đó, chúng tôi biết nhiều thay đổi đang đến DotA sự kiện lớn nhất, và bây giờ có vẻ như nó có thể dẫn đến thay đổi hàng triệu đô la.

TI có một phương pháp độc đáo đằng sau nhóm giải thưởng của mình, với việc Valve đưa vào một con số cơ bản và sau đó là một con số rộng hơn Dota 2 cộng đồng đóng góp cho nó bằng cách mua các vật phẩm trong trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này thường liên quan đến việc vượt qua trận chiến, nhưng khi nghỉ hưu, công ty phải thay đổi mọi thứ.

Trong khi tổ chức các chương trình phát sóng cho Bali Major đang diễn ra, các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và các nhà phân tích NS hiện tại có thể đã bỏ qua việc Valve đang trong quá trình tăng tổng giải thưởng cơ bản mà họ đóng góp lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ.

“Tôi muốn nói rằng có rất ít thông tin chi tiết,” NS nói, với bản dịch từ escorenews. “Có thể đó là thông tin mở, tôi không biết. Nghĩ rằng tôi đã làm cho nó lên. Tại TI này, tổng giải thưởng khởi điểm là 3 triệu USD, nhiều hơn bất kỳ kỳ TI nào trước đó.”

Con số 3 triệu đô la đó gần gấp đôi con số 1,6 triệu đô la mà Valve thường đưa vào — đại diện cho tổng giải thưởng 1,6 triệu đô la tại TI đầu tiên của năm 2011.

Không có thông tin chi tiết bổ sung nào được cung cấp, nhưng nhà báo Arseny Kuzminsky cũng tuyên bố rằng huy động vốn từ cộng đồng sẽ được tổ chức lại, điều đã được mong đợi kể từ khi Battle Pass biến mất. Bây giờ câu hỏi chính của người hâm mộ xoay quanh nội dung mà Valve sẽ phát hành cho TI này và tổng giải thưởng sẽ cao đến mức nào, khi tất cả được nói và làm.

Có liên quan: Không có trận chiến cho Dota 2 vào năm 2023 khi Valve bắt đầu làm việc với một cái gì đó mới

Valve đã xác nhận một số gói theo chủ đề Ti sẽ được phát hành vào tháng 9 trước một sự kiện diễn ra trong suốt tháng 10. Không có chi tiết nào được chia sẻ về những gì sẽ được giới thiệu bên trong ngoài việc sẽ tập trung vào các sự kiện và người chơi trong khi “các mặt hàng mỹ phẩm sẽ không đóng một vai trò quan trọng nào.”

Nếu không có thẻ để liên tục đưa người chơi trở lại cấp độ cao nhất hoặc thử và mở khóa mỹ phẩm, có vẻ như TI sẽ trải qua năm thứ hai liên tiếp sụt giảm giải thưởng cao nhất — sau khi trước đó đã lập kỷ lục thể thao 10 năm liên tiếp.

Sự sụt giảm, cùng với Riyadh Masters trị giá 15 triệu đô la được thiết lập để thử và giành thị phần từ DotA Pro Circuit, khiến người hâm mộ và người chơi băn khoăn về tương lai của TI.

Giới thiệu về tác giả

Cale Micheal

Biên kịch chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, và nhiều thứ khác đã viết cho Dot Esports từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma và cũng từng đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *