Valve được cho là đã kiếm được gần một tỷ USD từ việc mở vụ CS2 vào năm 2023

Không có công ty nào thành thạo trong việc tạo ra vô số phiền nhiễu về tiền bạc như Valve. Nhưng có lẽ một trong những nguồn tạo doanh thu lớn nhất của họ là phản công trường hợp này và công ty được cho là đã kiếm được gần một tỷ đô la vào năm 2023 – khác xa so với ước tính doanh thu năm 2022 của họ.

Video được Đề xuất

CS2 Case Tracker, một trang web theo dõi việc mở và kết quả của các vụ án, đã công bố bài đánh giá năm 2023 vào ngày hôm qua, hiển thị một số con số thô khiến người chơi mất trí. Con số thú vị nhất là doanh thu ước tính mà Valve tạo ra bởi CS2 trường hợp vào năm ngoái, với FPS đã mang về cho công ty 980 triệu đô la Mỹ chỉ từ doanh số bán hàng hàng đầu. Những con số này không bao gồm các giao dịch mua thùng máy được thực hiện thông qua Chợ cộng đồng Steam, nơi Valve thu một khoản lớn, cũng như không tính đến các thùng máy được bán thông qua. CS2 các cửa hàng, chẳng hạn như Bộ sưu tập Anubis trước đây.

Rốt cuộc thì bạn cần phải trông đẹp nhất. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hơn 400 triệu hộp đã được người chơi mở vào năm 2023, với 360 triệu chìa khóa được sử dụng. Một phần tư tổng số trường hợp được mở đã được mở vào tháng 4 năm 2023 khi game bắn súng mới nhất của Valve bước vào giai đoạn Thử nghiệm giới hạn, điều này đã đẩy giá da lên mức cao nhất mọi thời đại. Theo báo cáo, giá trường hợp trung bình tăng gần gấp ba, trong đó Vụ án Giấc mơ & Ác mộng tăng giá trị thêm 25 USD.

So với ước tính của Anomaly về doanh thu từ các vụ án của Valve vào năm 2022, nơi ông kết luận rằng Valve kiếm được khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày từ các vụ án, điều này đánh dấu mức tăng gần 50% doanh thu chỉ từ các vụ án. Khi người ta xem xét thu nhập bổ sung từ chính Chợ Steam, cũng như từ các hộp nhãn dán CS2 Case Tracker không tính đến, Valve thu lợi từ CS2 thực sự khó hiểu.

Một số tuyển thủ phản ứng mạnh mẽ trước thông tin này, một số cho rằng Valve không có lý do gì để quan tâm đến tình hình này CS2 khi họ kiếm được số tiền như vậy mà không phải làm gì cả. CS2 đã gặp phải các vấn đề kỹ thuật, một số trong số đó đã lọt vào vòng loại Major chính thức với nhiều tính năng do người chơi yêu cầu vẫn còn thiếu trong trò chơi.

Trong mọi trường hợp, Valve sẽ huy động tiền mặt vào năm 2023, và dù có khó khăn đến đâu, CS2Thông báo và phát hành của Apple đã thúc đẩy doanh số bán vỏ và ốp lưng lên mức cao kỷ lục, đồng thời mang lại tương lai tươi sáng cho sản phẩm hàng đầu của công ty. Chúng tôi hy vọng một phần số tiền đó sẽ được dùng để cải thiện trò chơi để mọi người cùng thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *