Valve đổi tên anh hùng Dota 2 để tôn vinh sự thống trị TI 2023 của Team Spirit

Với lần thứ hai Team Spirit vươn lên dẫn đầu với tư cách là nhà vô địch Quốc tế, Valve quyết định kỷ niệm chiến thắng của họ trên sân khấu vĩ đại nhất bằng một cử chỉ đơn giản. Bắt đầu từ hôm nay, ngày 31 tháng 10, một trong những anh hùng mạnh nhất Spirit Breaker đã chính thức được đổi tên thành “Team Spirit Breaker”.

Spirit Breaker được nhiều người coi là một trong những anh hùng cấp S trong TI 2023. Sự nổi lên của anh hùng này diễn ra dần dần, với những lần tăng sức mạnh liên tục cho Charge of Darkness và Bulldoze. Sau khi trải qua một vài đợt giảm sức mạnh trong bản vá trước, sự phổ biến của Hand of Midas và các bản đồ lớn hơn sẽ dần dần đưa nó trở lại meta một lần nữa.

Team Spirit Breaker trong tất cả vinh quang của nó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mặc dù không được chọn nhiều như một số anh hùng khác như Primal Beast, Muerta và Kunkka, Spirit Breaker vẫn có liên quan và góp phần vào thành công của đội anh ấy trong mọi trận đấu mà anh ấy được chọn. Theo thống kê từ Dota2ProTracker, Team Spirit Breaker hiện có tỷ lệ thắng khá thoải mái là 52%, khiến anh trở thành anh hùng thành công chung trong bản vá này.

Offlaner của Team Spirit Magomed “Collapse” Khalilov đã trở lại TI một lần nữa trong năm nay, thể hiện toàn bộ khả năng của Spirit Breaker. Collapse đã hạ gục một số đội trong suốt giải đấu với những anh hùng, bao gồm cả ván thứ ba chiếm ưu thế trong trận chung kết vào ngày 29 tháng 10. chống lại gã khổng lồ Tây Âu Gaimin Gladiators. Team Spirit Breaker trông không thể ngăn cản được.

Sự nhất quán của các anh hùng là một trong những lý do khiến Team Spirit có thể lật đổ các Đấu sĩ Gaimin thống trị, những người đã giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Dota 2 Sự kiện Pro Circuit Major năm nay. Các nhà vô địch TI10 đã không được chú ý trong hầu hết năm 2023, tạo đà cho đến Riyadh Masters, nơi họ giành được chiến thắng thuyết phục trước Team Liquid, đội đứng thứ hai cả năm.

Hình ảnh nhãn dán Team Spirit dành cho Team Spirit trong Dota 2.
Nhãn dán thưởng dành cho nhà vô địch TI hai lần. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sự thống trị của Team Spirit tiếp tục trong suốt TI 2023, bất bại trong suốt vòng bảng. Đội tuyển Đông Âu chỉ thua Team Liquid và Virtus.Pro một trận trong suốt vòng loại trực tiếp, tạo nên một trận đấu gần như hoàn hảo trong suốt giải đấu. Valve đã kỷ niệm giải đấu này bằng một nhãn dán đặc biệt có hình các nhà vô địch TI12.

Giờ đây Team Spirit là nhà vô địch TI hai lần duy nhất cùng với OG, tương lai có vẻ tươi sáng cho ngôi sao Đông Âu sắp ra mắt. Chúng tôi nóng lòng muốn xem nhóm sẽ đạt được những gì vào năm 2024, nhưng trước tiên, cần phải có một kỳ nghỉ khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *