Valve đang thay đổi vũ khí trong CS2 để tăng tính chân thực hơn—và người chơi đang yêu thích nó

Mô hình súng sắp tới Phản đòn 2 có vẻ thực tế hơn so với tìm thấy trong CS GOvà người hâm mộ đã sẵn sàng cho nó.

Người chơi nói về chi tiết vũ khí thực tế hơn CS2 khi một người dùng chia sẻ so sánh mẫu M4A1-S trên Reddit vào ngày 5 tháng 6. Nhiều người chơi ca ngợi mô hình cập nhật CS2 xem và chỉ ra những thay đổi mà họ ngưỡng mộ.

Sự khác biệt giữa mẫu M4A1-S trong CS2 và CS:GO
bởi u/csgowhitemarket trong GlobalOffensive

Một người chơi liệt kê những thứ tốt hơn trong mắt họ, và có khá nhiều thứ trong số đó. Chuyển sang tay nắm kiểu A2 từ tay nắm A1, bao gồm khớp xoay thích hợp phía trước và nhiều chi tiết hơn về tầm nhìn phía sau là một số trong số đó. Mặc dù mặt khác, họ cũng phác thảo một số yếu tố cảm thấy ít thực tế hơn khi so sánh với CS GOchẳng hạn như không có vấu lưỡi lê và bộ triệt được sửa đổi.

Nói chung, người chơi nghĩ CS2 những thay đổi về mẫu súng thêm chân thực hơn và chắc chắn sẽ thích nó: “Nhìn chung 9/10 người hâm mộ cuồng nhiệt của các mẫu cập nhật, bạn có thể biết họ đang sử dụng súng thật thay vì súng đồ chơi hoặc súng hơi như mẫu cũ,” một người chơi khác viết . .

Trong khi nhiều người chơi tập trung vào việc thể hiện các thay đổi và quyết định xem các thay đổi đó tốt hơn hay xấu hơn, một số người chơi lo ngại rằng nó sẽ ảnh hưởng đến giao diện của họ trên mẫu cập nhật. May mắn thay cho họ, họ đã bình tĩnh lại bởi những người khác tuyên bố rằng hầu hết các skin sẽ sử dụng các mẫu vũ khí cũ, ngoại trừ các skin dựa trên hoa văn.

Người dùng đã đăng so sánh M4A1-S trên Reddit cũng đặt AK-47 và AWP cạnh nhau trên Twitter.

Ở đó, có thể thấy rằng mô hình mới cũng đã được thay đổi một chút, chẳng hạn như những thay đổi tối thiểu đối với băng đạn và phạm vi AWP.

Có liên quan: CS GO người hâm mộ tự tin CS2 gần đến đây sau khi Valve tải bản cập nhật ‘hackerone’

CS2 đã được công bố chính thức phát hành vào Mùa hè này, mặc dù cho đến nay Valve vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *