Valve đã chính thức chấm dứt hỗ trợ kéo dài hàng thập kỷ cho CS:GO

Đức vua vạn tuế. Khi năm mới sắp đến, Valve đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cho game bắn súng mang tính biểu tượng Counter-Strike: Tấn công toàn cầuđồng nghĩa với việc trò chơi sẽ bị đóng băng vĩnh viễn trên phiên bản hiện tại.

Hơn một thập kỷ sau khi phát hành, CS GO đã đặt nền móng cho một trong những tựa game FPS thành công nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, nhưng kể từ ngày 1 tháng 1, Valve sẽ không còn cập nhật tựa game này nữa và đội ngũ phát triển đã nhiệt tình hướng tới Phản công 2. Người chơi vẫn có thể khởi chạy trò chơi thông qua nhánh beta trong thư viện Steam, nhưng hiện tại, CS GO không còn nữa.

Tạm biệt một huyền thoại. Hình ảnh qua Van

Ít nhất trong một thời gian ngắn, người chơi sẽ có thể trải nghiệm CS GO (không có nhiều người chơi) không còn nhiều vấn đề nữa, nhưng theo thời gian và Valve thực hiện các bản cập nhật Counter-Strike điều phối viên, rất có thể nhiều tính năng sẽ không hoạt động CS:GO bản dựng hiện tại và sẽ bắt đầu thất bại. “Một số chức năng dựa trên khả năng tương thích với Điều phối viên trò chơi (ví dụ: quyền truy cập vào kho) có thể bị suy giảm và/hoặc bị lỗi”, Valve cho biết trong CS GO mô tả kế thừa.

CS2 Sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của nó vào tháng 9 năm 2023 đã gặp phải nhiều vấn đề và lỗi liên quan đến trò chơi mà Valve đã làm việc không mệt mỏi để khắc phục trong những tháng trước, nhưng trong mỗi trường hợp, người chơi có thể chuyển sang CS GO không có vấn đề. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem kênh này sẽ mở trong bao lâu vì các tính năng cơ bản của trò chơi có thể sẽ sụp đổ khi được cập nhật với CS2.

CS GO sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại, tạo ra một thế hệ game thủ cạnh tranh và giới thiệu hàng triệu người đến với thể loại FPS. Trò chơi đã tồn tại lâu đời như một loại rượu hảo hạng, đã xây dựng được một lượng người hâm mộ tận tâm và trung thành trong suốt hơn một thập kỷ tồn tại của nó. Trang thống kê SteamCharts ghi nhận mức cao nhất là 1.117.517 người chơi vào tháng 5 năm 2023 và trong khi một phần ba con số này đã biến mất kể từ đó CS2 ra mắt, nó vẫn không bị cạnh tranh cho vị trí hàng đầu.

Bây giờ chúng ta sẽ xem liệu Valve có đủ xăng để tiếp tục cập nhật trò chơi một cách nhất quán vào năm 2024 sau khi có nhiều bản sửa lỗi khác nhau được tung ra trong suốt tháng 11 và tháng 12 hay không, nhưng có một điều chắc chắn—CS GO có thể đã biến mất, nhưng CS không đi đâu cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *