Valve đã bắt đầu cập nhật nguồn Counter-Strike 2 trên trang hội thảo của mình

Các CS2 Quà tặng giảm giá tiếp tục vào ngày 5 tháng 6 khi Valve mang đến cho tất cả những người tham gia hội thảo cơ hội đi sâu vào các mẫu mới nhất hiện có.

Mô hình vũ khí đã được bắn vào phản công và có vẻ như bây giờ chúng ta sẽ thấy người chơi sáng tạo với giao diện mới. Người chơi đã có quyền truy cập vào tài liệu bàn làm việc và công cụ xuất bản, nhưng giờ đây có thêm các thành phần được cung cấp bởi CS2 nhà phát triển.

Valve lặng lẽ cập nhật trang web nguồn của xưởng, đưa vào CS2 mô hình vũ khí và vật liệu hội thảo cho những bộ óc sáng tạo bị ám ảnh. Hãy sẵn sàng để xem rất nhiều điều mới CS2 giao diện hội thảo trôi nổi trên mạng xã hội— một trận tuyết lở CS2 nội dung đã bắt đầu.

Tệp zip có thể tải xuống có toàn bộ lựa chọn các mẫu vũ khí có sẵn. Nhưng điểm quan tâm chính là súng điện. Điều này chỉ khiến người chơi lầm tưởng rằng không phải như vậy CS GOtaser cuối cùng sẽ có được làn da CS2.

Tệp zip chứa mọi vũ khí trong trò chơi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nguyên bản CS2 giới thiệu làm nổi bật các thay đổi bản đồ khác nhau được thực hiện với công cụ Nguồn 2 mới. Vì bản cập nhật nhỏ này chỉ cung cấp các mẫu vũ khí nên chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ thay đổi bản đồ nào cho đến nay. Tuy nhiên, giờ đây các mô hình vũ khí đã được đưa ra ánh sáng, tuy nhiên, có khả năng các bản đồ và mô hình nhân vật sẽ không còn xa nữa.

Cập nhật trước đó về thay đổi chính sách “hacker” châm lửa đốt CS2 phát hành sắp tới. Thay đổi chính sách bị bỏ rơi CS GO mở ra nhiều lỗi tiềm ẩn mà không có nhà phát triển để sửa chúng.

Tin tức lớn nhất từ ​​việc điều chỉnh chính sách là bao gồm ngày “14 tháng 6”. Những chi tiết quan trọng này trong hướng dẫn hacker đã đăng phản công người chơi phát điên, và chỉ mang theo CS2 phát hành gần hơn trong mắt người hâm mộ.

Với các bản cập nhật diễn ra vài lần một tuần, có vẻ như CS2 ngày chưa phát hành được đánh số.

Hy vọng rằng, nhiều phiền nhiễu khác nhau xảy ra CS2 Bản beta đã được sửa bởi các nhà phát triển của Valve và chúng tôi sẽ có cơ hội chạy thử bản cập nhật Nguồn 2 trong vài tuần tới.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *