Valve có thể bỏ qua việc làm phim tài liệu Dota 2 True Sight cho TI 2023

Quốc tế 2023 được điều trị Dota 2 người hâm mộ trên khắp thế giới được tận hưởng sự cạnh tranh và nội dung tuyệt vời, nhưng vẫn còn thiếu một phần quan trọng—một Góc nhìn đúng phim tài liệu. Trong khi Valve vẫn chưa phát hành mục TI11 cho sê-ri, phiên bản TI12 dường như đã chết trong nước.

Kể từ TI7, Valve đã quay một bộ phim tài liệu “đưa bạn đến hậu trường của hành trình thi đấu chuyên nghiệp”. Dota 2 team” trong trận chung kết TI năm đó. True Sight luôn là điểm nhấn trong DotA cộng đồng và được tôn vinh như một loạt nội dung thể thao điện tử hàng đầu khi các mục mới bị loại bỏ.

Trong khi bảng cho Góc nhìn đúng không bao giờ được xác định, Valve thường đảm bảo rằng các tài liệu của năm trước sẽ được loại bỏ sớm hơn TI sau đó—cho đến TI12.

Trong khi những tin đồn về khả năng sụt giảm trước cuối tuần cuối cùng của TI12 vào ngày 27 tháng 10 ngày càng lan rộng thì sự kiện đã kết thúc, Team Spirit đã nâng Aegis thứ hai của họ và không có TI11 Góc nhìn đúng đang ở trước mắt. Không những không có thông tin liên lạc nào từ Valve về bộ phim tài liệu năm ngoái mà có vẻ như mục TI12 cũng đã được phát sóng.

Theo người dẫn chương trình và cựu Team Spirit phản công ủng hộ Vyacheslav “Art1st” Lyadnov, “sẽ không có Góc nhìn đúng năm nay.” Anh ấy đã chia sẻ tin tức trên Telegram của mình vào ngày 31 tháng 10, cùng với một bức ảnh với Yatoro sau khi cả hai cùng cạo trọc đầu tại sự kiện, đồng thời nói rằng bộ phim tài liệu chưa được thực hiện nhưng vlog của nhóm “sẽ sớm được phát hành.”

Một nguồn bổ sung nói với Dot Esports Valve “không ghi lại các đội họ cần [a True Sight]” tại TI12, dựa trên những gì họ nghe được từ sự kiện này.

Điều này không có nghĩa là một Góc nhìn đúng không thể xảy ra bằng cách sử dụng cảnh quay mà Valve có thể truy cập mà không quay phim bổ sung và đưa vào các cuộc phỏng vấn sau sự kiện. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ làm mất đi một số phần hay nhất đã khiến bộ truyện trở nên tuyệt vời—bao gồm cả những khoảnh khắc giữa các trận đấu và nội dung trong cài đặt.

N0tail tổng hợp động thái tiềm năng từ Góc nhìn đúng Tháng 10 diễn ra hoàn hảo, tổng giải thưởng giảm dần và không có phim tài liệu đáng lo ngại nào về trò chơi, ngay cả trước khi giải thưởng TI12 giảm mạnh xuống mức thấp nhất một thập kỷ đối với loạt phim.

“Với tổng giải thưởng giảm và không có Góc nhìn đúngcách duy nhất tôi có thể đọc nó là [I’m] bối rối, và có lẽ bây giờ [Valve] bớt quan tâm đi,” n0tail nói trên podcast OG. “Tôi đã xem số liệu thống kê. Mỗi Góc nhìn đúng bạn có quyền truy cập của người chơi, điều này gần giống như việc họ đến với quảng cáo. Tại sao bạn lại lấy cái này? Bạn đã thay thế nó bằng một cái gì đó? Tôi buồn.”

Không lâu sau, những bình luận và tin đồn của n0tail cũng không còn nữa Góc nhìn đúng Điều đó đã xảy ra khiến TI11 bắt đầu được lưu hành, Valve nói với nhóm rằng nó “vẫn còn” nhưng “sẽ xuất hiện gần với trận chung kết TI” hơn là trước sự kiện. Điều đó đã không xảy ra và giờ người hâm mộ đang tự hỏi liệu chúng ta sẽ thấy Run to Aegis của Tundra Esports, danh hiệu thứ hai của Spirit hay một nhà vô địch tương lai sẽ bất tử trong tương lai.

Dot Esports đã liên hệ với Valve để nhận xét về cả ngày phát hành TI11 True Sight và liệu các bộ phim tài liệu trong tương lai có được lên kế hoạch hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *