Valve cấm các ngôi sao SA Dota 2 giữa vòng loại DreamLeague

Dota 2 Hôm nay, các nhà phát triển của Valve đã vung búa ngay giữa vòng loại Nam Mỹ cho DreamLeague Season 22, cấm người chơi hỗ trợ Steven “StingeR” Vargas và buộc Mad Kings phải bỏ trận đấu.

Mặc dù lệnh cấm có vẻ vô lý và đáng ngạc nhiên, Dota 2 người hâm mộ đã lập hồ sơ chống lại StingeR trong hai ngày qua. MỘT DotA Các thành viên cộng đồng đã chia sẻ những phát hiện của họ vào ngày 15 tháng 1, khẳng định Parker đã tăng cường tài khoản của Stinger. Mọi chuyện đã kết thúc ở giữa nhánh dưới của vòng loại DreamLeague vào ngày hôm sau với kịch tính diễn ra trước đám đông trong trận đấu thứ hai của loạt trận.

Lời buộc tội đáng khích lệ đã trở thành sự thật khi David “Parker” Nicho Flores cũng công khai danh tính trong trận đấu từ đường giữa. Người chơi cốt lõi cũng chế nhạo người khác “cấm anh ta” và điều ước của anh ta trở thành hiện thực vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

StingeR đã bị ngắt kết nối khỏi loạt trận trước phút thứ 10 của trận đấu thứ hai và anh ấy không thể kết nối lại. Trong khi nhiều người mong đợi hình phạt dành cho cả hai, việc bị cấm tham gia giải đấu chắc chắn không nằm trong kế hoạch chơi lô tô của bất kỳ ai với diễn viên Luke “Blu_Scale” Bedwell và Ahmed “Otomo” Al-Azawi rất ngạc nhiên trước diễn biến của các sự kiện. Đối với những người nghĩ rằng việc Valve xử lý than cho các chú xì trum trong mùa nghỉ lễ là chỉ xảy ra một lần thì bạn đã nhầm.

Trước khi ngăn chặn hoạt động smurf, Valve đã nói chuyện với những tuyển thủ chuyên nghiệp tại TI 2023, về cơ bản là cấp cho họ một vé miễn phí một lần. Trước Giáng sinh, những người chơi chuyên nghiệp tiếp tục chơi smurf sẽ mất quyền truy cập vào các tài khoản bổ sung, cao cấp của họ Dota 2 Streamer Mason nằm trong danh sách diễn viên bị cấm vĩnh viễn.

Biết rõ Valve, việc thực hiện hình phạt này ngay giữa vòng loại cũng sẽ phù hợp với phong cách của họ. Các nhà phát triển có lẽ muốn gửi một thông điệp rõ ràng tới tất cả những người chơi smurf và chia sẻ tài khoản ngoài kia, cho thấy rằng không ai được miễn nhiễm.

Sau lệnh cấm của StingeR, Mad Kings bị loại khỏi vòng loại DreamLeague S22 và Thunder Awaken tiến lên ở nhánh thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *