Untouched Dota 2 support hero pro lạm dụng để vô địch Bali Major

Vòng loại trực tiếp đang diễn ra sôi nổi tại Bali Major, và trong khi một số hero hỗ trợ vẫn duy trì tỷ lệ chọn của họ từ DotA Pro Circuit’s Tour Three, một giải đấu đã xuất hiện từ trong bóng tối với tỷ lệ thắng cao bất thường trong tuần này—và nó thực sự hầu như không bị ảnh hưởng trong các bảng xếp hạng thông thường gần đây.

Thường được chơi ở vị trí core offlaner, Clockwerk đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi sang hỗ trợ trong game chuyên nghiệp và mặc dù hero này không bị lấy sớm, tỷ lệ thắng của anh ta đã tăng vọt ở Bali. Tổng cộng, Clockwerk hiện đã chơi 21 trận, thắng 16 trận liên tiếp DotA Trang web thống kê quang phổ.

Tất nhiên, nó khác xa với Pugna và Techies, những người nằm trong số những anh hùng gây tranh cãi nhất ở Bali; nhưng công cụ phức tạp này đã hoạt động trong 23% số trò chơi và thường được chọn nhất ở vòng đầu tiên của bản nháp.

Anh ấy tham gia các trận đấu chỉ thường xuyên hơn một chút so với trong chuyến tham quan DPC, nơi anh ấy không bị ảnh hưởng—giống như trong trận đấu bình thường DotA. Clockwerk xếp thứ 94 về tỷ lệ chọn và thứ 75 về tỷ lệ thắng trong tháng qua trong bảng xếp hạng thông thường, theo trang theo dõi Dotabuff, vậy các tuyển thủ chuyên nghiệp có làm điều đó theo tiêu chuẩn của bạn không DotA người chơi phải không?

Trước hết, đó thực sự là về vị trí của anh ấy trong trò chơi. Trung bình ở đâu DotA người chơi ưu tiên farm hero bằng cách đặt Clockwerk làm core offlaner, các chuyên gia thấy anh ta phù hợp hơn với vai trò support không cần gold hay item để hoạt động tốt.

Giữa lúc bắt đầu cú sốc Hookshot, Power Cogs và Battery Assault để ngăn chặn việc trốn thoát, và Rocket Flare để có tầm nhìn và một số sát thương nổ, bộ công cụ của Clockwerk rất linh hoạt. Giờ đây, sau những thay đổi lớn trong bản vá New Frontiers 7.33, các tuyển thủ chuyên nghiệp đang bắt đầu phát huy thế mạnh của nó.

Power Cogs cung cấp một rào cản cho các đồng minh ở gần nếu họ bị kẻ thù bắt vào bên trong và Rocket Flare làm chậm chuyển động của kẻ thù 100% trong giây lát khi trúng đích thành công, tăng thêm một chút tiện ích cho những anh hùng, những người nếu không sẽ lãng phí mạng sống của mình chỉ để hạ cánh cú móc hoàn hảo.

Bộ đôi Tranquil Boots tiêu chuẩn kết hợp với Blade Mail, mặc dù hiệu quả với ba Clockmakers, thay vào đó nhường chỗ cho bộ Pavise và Drums of Endurance phổ biến hơn, mang lại cho đồng minh áo giáp, tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.

Liên quan: Đây là 5 anh hùng tốt nhất và tồi tệ nhất trong Dota 2 Bali Major cho đến nay

Đối với những người đang tìm kiếm một tùy chọn hỗ trợ thay thế cho pháp sư tiêu chuẩn của bạn, hãy xem Rattletrap—nhưng hãy đảm bảo rằng bạn bắn trúng Móc câu vì anh hùng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào đợt khóa đầu tiên đó.

Vòng loại trực tiếp của Bali Major đã bắt đầu, và sẽ rất thú vị để xem liệu tỷ lệ thắng của Clockwerk có thể được duy trì như hiện tại hay không DotA được cải thiện vào cuối tuần này.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *