TYLOO cải tiến các đội CS:GO với sự kết hợp người chơi ‘ngẫu nhiên nhất’ có thể

TYLOO xây dựng lại nó CS GO vào ngày 25 tháng 5, hơn một tháng sau khi không đủ điều kiện tham gia BLAST Paris Major. Tổ chức Trung Quốc hiện đã đưa vào sân ba tuyển thủ châu Á, một người Serbia và một người Croatia—một sự kết hợp gần như ngẫu nhiên giống như đội hình của Cloud9 từ năm 2018 đến 2019.

Xạ thủ Hồng Kông Cheung “Freeman” Wing-hei là thành viên duy nhất của đội TYLOO trước đó sống sót sau đợt cải tổ đội hình này và xạ thủ Trung Quốc Sun “SLOW” Kelun được đưa trở lại từ băng ghế dự bị. Ba sự bổ sung mới là ngôi sao người Mông Cổ Tengis “sk0R” Batjargal, đội trưởng người Serbia Luka “emi” Vuković và AWPer người Croatia Marin “ROGA” Rogić. Sk0R đã không hoạt động kể từ khi anh ấy đột ngột bị loại khỏi đội hình IHC trước RMR Châu Á vào tháng 4, trong khi bộ đôi Châu Âu này thi đấu lần cuối cho Partizan Esports.

Thông báo về sự kết hợp độc đáo của những người chơi như vậy đã gây xôn xao tại CS GO cộng đồng, chủ yếu là do rào cản ngôn ngữ tự nhiên liên quan. một CS GO người hâm mộ cho biết trên Reddit đây là đội hình “ngẫu nhiên nhất” từ trước đến nay và những người hâm mộ khác đã rất ngạc nhiên khi TYLOO chọn emi và ROGA thay vì tất cả các lựa chọn khác có sẵn.

Mối liên hệ giữa TYLOO, emi và ROGA có thể là huấn luyện viên trưởng người Serbia, Nestor “LETN1” Tanić, người đã làm việc cho tổ chức Trung Quốc từ tháng 5 năm 2022. LETN1 chủ yếu làm việc với emi từ năm 2019 đến 2020 trong CR4ZY, sau đó được mua lại bởi c0ntact Gaming, một trong những thành viên sáng lập bị rối loạn chức năng CS GO Liên đoàn Điểm sáng.

Mặc dù TYLOO là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhưng TYLOO đã không đạt được thành công trong CS GO một khoảnh khắc Lần cuối cùng TYLOO đủ điều kiện tham gia một giải Major là tại PGL Stockholm Major vào tháng 10 năm 2021. Điều này có thể truyền cảm hứng cho TYLOO chuyển sang cách tiếp cận quốc tế trước đây Counter-Strike 2 ra ngoài, thay vì giới hạn bản thân trong một nhóm người chơi hạn chế.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *