Tyler1 ném đá đổ vỡ cuộc đình công LCS, tuyên bố NACL chỉ là ‘nhà ấm cúng’ cho những kẻ ‘ăn lương trót dại’

Tyler1 đã coi LCS là điều hiển nhiên trong buổi phát trực tiếp trên Twitch của anh ấy vào đầu ngày hôm nay bằng cách gọi NACL là ‘hạng’ thứ hai của Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại—không gì khác hơn là một “ngôi nhà tiện nghi” dành cho những “kẻ ăn cắp tiền lương”, những người đã không làm gì để xứng đáng với mức lương thoải mái mà họ kiếm được.

Ngôi sao phát trực tuyến tiếp tục tuyên bố rằng quyết định gây tranh cãi của Riot Games về việc loại bỏ việc bắt buộc tham gia NACL đối với các đội LCS là quyết định đúng đắn vì không ai xem nó, 90% người chơi thi đấu trong đó sẽ không đủ giỏi để thi đấu trong LCS, và tất cả những gì đã làm là khiến tổ chức rút tiền.

Thay vì đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng tài năng như những người ủng hộ lối thoát hiểm, Tyler1 nói rằng tất cả những gì từng có là một “nơi thoải mái để [players] từ từ ăn lương”.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Theo quan điểm của anh ấy, nó chứa đầy những chuyên gia cũ đã ngã xuống để kiếm tiền dễ dàng. Theo tính toán của anh ấy, họ kiếm được khoảng 75.000 đô la một năm, phù hợp với mức lương tối thiểu liên đoàn chuyên nghiệp có thể kiếm tiền được báo cáo bởi The Verge vào năm 2017. Không giống như những người chơi LCS, anh ấy tuyên bố những người chơi NACL làm “ít nhất bất cứ điều gì” để kiếm tiền.

“Họ không làm cho tổ chức của họ mạnh hơn. Chúng không phổ biến. Không có gì. Họ không làm gì cả”, ông nói.

Người phát trực tiếp nói thêm: “Đối với những người nói rằng đó là để phát triển tài năng, người chơi sẽ không rời khỏi Học viện. 90 phần trăm sẽ không xem LCS. Họ biết. Các chuyên gia biết. Huấn luyện viên biết. Mọi người đều biết. Họ sẽ không bao giờ đụng tới LCS.”

Tyler1 nói thêm rằng anh ấy tin rằng lời kêu gọi hợp lý duy nhất là Riot ngừng ép buộc mọi người tham gia. Và, nếu nó chủ yếu chứa đầy những người trẻ tuổi liên đoàn tuyển thủ nào có cơ hội được thăng hạng lên LCS, thì anh ấy sẽ làm được.

Tuy nhiên, anh khẳng định không phải vậy. Ngoài ra, vì nó không thu hút nhiều người xem so với số lượng LCS, nên anh ấy nói rằng nó an toàn.

Đó quả thực là một quan điểm cậu ấm đi ngược lại với số đông trong xã hội.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *