Tỷ lệ đánh dấu hoạt động như thế nào trong Counter-Strike 2?

Nếu bạn là một game thủ chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, có lẽ bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ ‘tỷ lệ đánh dấu’ thỉnh thoảng xuất hiện, thông qua các bản cập nhật hoặc từ những người chơi khác, nhưng có thể không biết ý nghĩa của nó. Đây là hướng dẫn của chúng tôi về giá nhận phòng Phản công 2.

nội dung
  • Tỷ lệ bọ chét là gì?
  • Tỷ lệ đánh dấu hoạt động như thế nào trong Counter-Strike 2?
  • Tỷ lệ đánh dấu trong Counter-Strike 2 là bao nhiêu?

Tỷ lệ bọ chét là gì?

Chỉ cần đặt, tốc độ kiểm tra là tần suất máy chủ xử lý các bản cập nhật, được đo bằng hertz. Tỷ lệ đánh dấu càng cao, người chơi nhận được cập nhật đầu vào từ máy chủ càng nhanh, giúp chơi game trực tuyến có cảm giác phản hồi nhanh hơn và mượt mà hơn.

CS:GO tốc độ đánh dấu đã bị khóa ở 64 hz trên các máy chủ chính thức, mặc dù nó có thể tăng lên đến 128 hz trên các máy chủ khác. Điều đó đang thay đổi Phản công 2tuy nhiên, với việc công bố một hệ thống hoàn toàn mới.

Tỷ giá kiểm tra hoạt động như thế nào Phản công 2?

Thay vì sử dụng tốc độ đánh dấu để đánh giá chuyển động và nắm bắt theo từng khoảng thời gian, Phản công 2 đang giới thiệu một hệ thống mới không có điểm yếu tương tự là không tính đến thời gian giữa các tích tắc. Trước đây, trong khoảng thời gian ngắn giữa hành động và thời điểm được ghi lại, đôi khi khiến những phát bắn có mục tiêu chính xác lại trượt mục tiêu.

Điều đó sẽ không thành vấn đề trong Phản công 2, nhờ những gì các nhà phát triển đã đặt tên cho hệ thống cập nhật ký hiệu phụ hoàn toàn mới. Thay vì dựa vào tỷ lệ đánh dấu, máy chủ sẽ biết chính xác thời điểm người chơi thực hiện bất kỳ hành động nào, ngay cả khi nó xảy ra giữa các lần đánh dấu.

Nói theo cách riêng của họ, “Bây giờ tốc độ đánh dấu không còn quan trọng đối với việc di chuyển và bắn súng. Vì vậy, máy chủ sẽ biết chính xác thời điểm bạn bắn phát súng, nhảy hoặc lén lút nhìn trộm và máy chủ sẽ tính toán hành động chính xác của bạn giữa các lần đánh dấu . Vì vậy, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.”

Theo âm thanh của nó, đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi có thể làm rung chuyển mọi thứ trong ngành, có khả năng Phản công 2 điểm đến số một của các game bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyên nghiệp.

Tỷ lệ đánh dấu trong là gì Phản công 2?

Tại thời điểm này, có vẻ như kế hoạch là dành cho tỷ lệ điểm phụ. Phản công 2 không chạy như dự định của nhà phát triển. Trên thực tế, có vẻ như vậy Valve hình như đang ép mọi người phải chơi Phản công 2 với tốc độ 64 tích tắc. Đây không phải là bước nhảy vọt mà người chơi mong đợi.

Một số phản công các chuyên gia khẳng định rằng tỷ lệ lỗi trong phần tiếp theo rất được mong đợi còn tệ hơn so với trò chơi gốc. Đồng thời, nhiều người chơi đã bày tỏ niềm tin Phản công 2 có hiệu suất tốt hơn. Khi Valve tiếp tục phát triển trò chơi, hy vọng rằng sẽ có nhiều bản cập nhật không chỉ mang lại lời hứa về tỷ lệ điểm phụ tốt hơn mà còn những bổ sung khác cũng sẽ cải thiện hiệu suất chung.

Chúc mừng! Bây giờ bạn đã biết tỷ lệ kiểm tra là gì Phản công 2.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *