Tỷ lệ chọn một nhân vật Apex đã giảm mạnh vì vật phẩm dễ tìm này

Trong khi Valkyrie từng trị vì tối cao huyền thoại đỉnh cao tỷ lệ lựa chọn người chơi, mùa giải mới nhất này, vũ khí, đã chứng kiến ​​​​cô ấy rơi xuống mức độ nổi tiếng thấp nhất kể từ khi phát hành.

Theo Trạng thái huyền thoại Apex, vào đầu Phần 16, tỷ lệ chọn của Valkyrie là 5,123 phần trăm. Vào đầu Phần 17 vào ngày 9 tháng 5, nó đã giảm xuống còn 4,85% và nhanh chóng giảm mạnh xuống còn 3,788% chỉ một ngày sau đó. Tỷ lệ chọn của anh ấy hầu như không vượt quá bốn phần trăm kể từ khi Phần 17 bắt đầu.

Sự giảm sút mức độ nổi tiếng của huyền thoại với những người chơi trước đây phần lớn là do sự thay đổi cân bằng giữa bộ công cụ và khả năng của anh ấy — chẳng hạn như trong Phần 14: Bị săn đuổi, khi anh ấy chứng kiến ​​nhiều thay đổi làm gián đoạn phần lớn khả năng di chuyển của anh ấy. Nhưng với việc bổ sung các vật phẩm quý hiếm mới trong mùa giải này, Valkyrie có thể đã làm giảm tính hữu dụng của bộ công cụ của cô ấy đến mức sẽ có nhiều thay đổi hơn đối với trò chơi trong tương lai.

Phần 17 giới thiệu một vật phẩm sinh tồn mới cho trò chơi có tên là Tháp sơ tán. Đó là một tháp nhảy di động cho phép các đội phóng lên trời để trốn thoát nhanh chóng hoặc lén lút thực hiện một cuộc phục kích trên không. Mặc dù tòa tháp này có thể bị phá hủy, nhưng nó là một sự thay thế tốt cho khả năng di chuyển và thẳng đứng của Valk—đặc biệt là vì nó Hiếm, loại vật phẩm phổ biến thứ hai trong trò chơi.

Một trong những khả năng và sức mạnh chiến thuật của Valkyrie xoay quanh việc sử dụng túi phản lực của cô ấy để di chuyển quanh chiến trường hoặc giúp đội của cô ấy xoay chuyển đến một vị trí mới trên bản đồ. Điều này từng rất lớn đối với các đội Valk, đặc biệt là đối với những người chơi chuyên nghiệp sử dụng lối chơi dựa trên lợi thế hơn, nhưng giờ đây với Tháp Evac, tiện ích này có vẻ hơi dư thừa.

Thường có hai loại phong cách chơi chính khi nói đến vòng kết nối trong nước huyền thoại đỉnh cao: Người chơi có thể cố gắng hạ cánh và ở trong khu vực an toàn mà nó cung cấp cho đến khi kết thúc trò chơi (thường được gọi là “khu vực chơi”), hoặc họ có thể ở rìa ngoài của vòng tròn để tấn công và giữ an toàn, thường là tìm kiếm để đánh nhau (“chơi lợi thế”). Nhiều đội chuyên nghiệp, chẳng hạn như XSET của Bắc Mỹ, trước đây đã dựa vào sức mạnh của Valkyrie để thực hiện cả hai loại lối chơi, bằng cách sử dụng cô ấy sớm để đến nơi họ nghĩ rằng trò chơi sẽ kết thúc hoặc chiến đấu dọc theo các cạnh của trò chơi. vòng tròn.

Vì vậy, trò chơi xe tăng tỷ lệ tùy chọn huyền thoại có ý nghĩa, vì nó gần như lãng phí một vị trí huyền thoại khi bạn có thể có được khả năng di chuyển tương tự với các vật phẩm tương đối dễ tìm.

Giới thiệu về tác giả

Bạn Galiz-Rowe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *