Twitch drop mới của Overwatch 2 đã có tại đây và người hâm mộ đã thắp sáng nó

Mới nhất đề phòng 2 Twitch drop đã có tại đây và cộng đồng đã yêu cầu Blizzard cung cấp cho họ những gì họ muốn—các trang phục anh hùng.

Các nhà phát triển đã phát hành phần thưởng vào ngày 9 tháng 5, để người hâm mộ đến ngày 22 tháng 5 để nhận mỹ phẩm của họ. Người chơi nhận được phần thưởng tùy thuộc vào thời gian họ ngồi phía trước đề phòng 2 Các luồng Twitch, với thứ tốt nhất mà Blizzard cung cấp trong lần lặp lại vật phẩm của tuần này là “Quà lưu niệm trong hộp công cụ”.

Các OW2 cộng đồng đã từng bị tổn thương trước những mỹ phẩm đáng thất vọng và đây dường như là điều cuối cùng đối với một số người chơi. Loại giọt mới này để lại rất nhiều điều đáng mong đợi và một lần Xịt sẽ không đủ đối với một số người hâm mộ.

Để tham gia, tất cả những gì người chơi phải làm là theo dõi mục yêu thích của mình đề phòng 2 truyền phát và tận hưởng chuyến đi. Người chơi phải dành hai giờ để xem luồng để nhận được “Bình xịt Hộp công cụ Wrecking Ball” và năm giờ để nhận Quà lưu niệm Hộp công cụ.

Các thành viên cộng đồng gọi phần thưởng được cung cấp là “đáng thất vọng”. Các nhà sưu tập có thể đang tìm kiếm sự sụt giảm này, nhưng có vẻ như phần lớn người chơi thích xem OW2 trên Twitch sẽ không sử dụng quà lưu niệm và rất có thể sẽ không can thiệp vào bình xịt.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ thất vọng với mỹ phẩm trong một trò chơi của Blizzard.

Các sự kiện như bộ sưu tập da Tết Nguyên đán đã chứng kiến ​​sự phẫn nộ của công chúng, với hầu hết các loại mỹ phẩm đều có sẵn nhiều hơn các sự kiện Tết trước. Người chơi cũng xé toạc Genji một cú đấm người đàn ông– theo chủ đề vào tháng 3 năm nay, tuyên bố rằng nó không giống với Genji hoặc Genos.

Có vẻ như cộng đồng muốn các nhà phát triển Blizzard nâng cấp trò chơi skin của họ. Hy vọng rằng đợt giảm giá tiếp theo của Twitch sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *