‘Tuyệt vời nhất là không bao giờ vô địch Major’: Cú sốc G2 BLAST Paris Major bị loại khiến người hâm mộ choáng váng

CS GO diễn viên Scrawny là người đứng đầu và là trung tâm cho sự sụp đổ của G2 Esports tại BLAST Paris Major vào ngày 15 tháng 5 và anh ấy không thể mang lại kết quả tốt hơn trong bài phát biểu sau trận đấu của mình: “Máy chém ở Paris rơi xuống đầu nhà vua người sẽ không bao giờ chạm vào vương miện.”

Scrawny đề cập đến NiKo, được cho là xạ thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao điện tử, người đã rời Paris Major cùng G2 trong trận thua sốc 1-2 trước Fnatic ở Giai đoạn Huyền thoại.

Buộc phải vượt qua Giai đoạn Thách thức, G2 và người hâm mộ của họ thở phào nhẹ nhõm sau khi đội tiến tới Giai đoạn Huyền thoại với thành tích 3-0. Nhưng họ sẽ hối hận vì những cơ hội đã bị bỏ lỡ trong ngày khai mạc của Huyền thoại, với những thất bại đầu bảng trước Vitality và Bad News Eagles khiến đội cần phải lội ngược dòng để vượt qua nhóm ba người giỏi nhất để lọt vào vòng loại trực tiếp. Chống lại Fnatic, cuối cùng họ sẽ gục ngã.

Có liên quan: G2 CS GO những người chơi chịu trách nhiệm cho việc loại bỏ Paris Major sớm

Mặc dù đã xuất hiện hàng chục lần và nhiều lần suýt giành chiến thắng, nhưng NiKo sẽ hoàn thành nó. CS GO sự nghiệp của anh ấy mà không có một chiếc cúp Nhà nghề nào trong tủ của anh ấy, với việc để mất G2 là chủ đề bàn tán của thị trấn sau trận đấu. Một người hâm mộ đã tóm tắt ngắn gọn sự nghiệp của NiKo tại các giải Thiếu niên chỉ đơn giản là “Luôn là phù dâu, không phải cô dâu.”

NiKo – mãi là phù dâu, không phải cô dâu
bởi u/Ni7roM trong GlobalOffensive

Một số người đã ghép anh ta với xạ thủ bắn tỉa nổi tiếng người Slovakia GuardiaN, người cũng giống như NiKo, không thể giành được một giải Major mặc dù đã để lại một di sản lâu dài phản công. Cả hai đều chơi cho FaZe Clan tại ELEAGUE Boston Major năm 2018, đứng thứ hai sau đội Bắc Mỹ Cloud9. Những người khác tin rằng súng trường Bosnia bị “nguyền rủa”.

Bản thân NiKo cũng không nói nên lời trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với James Banks. “Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì cụ thể là chúng tôi đã làm sai. [Fnatic’s] quá trình thích ứng với trò chơi của chúng tôi thật tuyệt vời,” nói thêm rằng G2 đã sẵn sàng cho sự lựa chọn của Vertigo và rất ngạc nhiên khi Fnatic chọn Ancient.

Anh ấy nói thêm một cách sâu sắc rằng anh ấy cảm thấy mình “rõ ràng không xứng đáng với bất kỳ Thiếu tá nào trước đây”, nhưng thề sẽ bắt đầu “một chương mới trong Phản đòn 2.”

Bên cạnh cuộc sống giải đấu của G2, nhiều người đã than thở về việc thiếu các tùy chọn Thử thách Pick’Em của họ, trong đó nhiều người ban đầu dựa vào G2 để nuôi hy vọng kiếm được tiền kim cương.

Đối với những người vẫn đang theo đuổi đồng xu khó nắm bắt, nhiều người khác sẽ rơi xuống khi NaVi chơi FaZe vào ngày thi đấu cuối cùng của Huyền thoại vào ngày 16 tháng 5. FaZe tiếp NaVi để mở trận chung kết Huyền thoại tại Paris lúc 4:30 sáng CT vào ngày 16 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *