Tướng sát thương tốt nhất để chơi trong Overwatch 2

đề phòng 2 có một danh sách các anh hùng sát thương đa dạng, bất kỳ ai trong số họ đều có thể rất hiệu quả trong tình huống phù hợp. Nhưng khi Blizzard tiếp tục tinh chỉnh sự cân bằng của trò chơi, một số anh hùng nổi bật hơn những người khác.

Sau mỗi bản vá hàng tháng, dường như có ít nhất một số thay đổi đối với những anh hùng hữu ích nhất. Nhưng cũng có một số anh hùng vẫn đứng đầu cột vật tổ. Các thứ hạng này sẽ được xác định thông qua chuyên môn của các nhà văn Dot Esports, với sự trợ giúp từ các công cụ theo dõi như Overbuff và đề phòng Liên đoàn. Ai là sự lựa chọn tốt nhất để giúp nhóm của bạn đạt được mục tiêu của mình? Ai là anh hùng mạnh nhất trên chiến trường?

Dưới đây là năm tướng sát thương tốt nhất để chơi đề phòng 2 Hiện nay.

Genji

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • Vũ khí chính: Shuriken (lửa chính và phụ)
 • thụ động: Nhanh nhẹn trên mạng
 • Khả năng: Bắn nhanh
 • Khả năng: Quay
 • tối thượng: Lưỡi rồng

Genji thường là một trong số họ đề phòngcác nhân vật DPS phổ biến nhất để lựa chọn. Sức hấp dẫn của việc có thể chạy, nhảy và di chuyển nhanh chóng thu hút nhiều người chơi, cũng như các đòn tấn công mạnh mẽ và khả năng gánh vác một mình của ninja điều khiển học.

Giống như Tracer, Genji có thể sử dụng khả năng cơ động cao của mình để di chuyển xung quanh hầu hết các anh hùng khác trong trò chơi. Theo thiết kế, rất khó để đánh trúng anh ta bằng những anh hùng chính xác như Ashe và Widowmaker, và anh ta có thể dễ dàng làm chệch hướng hầu hết các đường đạn ném vào mình bằng khả năng Deflect được đặt tên khéo léo của mình. Kỹ năng kiểm soát đám đông tốt, chẳng hạn như bất ngờ, có thể đặt anh ta vào vị trí của mình. Nhưng giờ đây, khả năng này hầu như chỉ giới hạn ở xe tăng, Genji có thể chạy tự do hơn trước.

Nhanh, nhỏ, khó đánh và khó chịu vì tất cả những gì “ra ngoài” nếu bạn đối mặt với anh ta, anh ta có thể khó bị đánh bại. Anh ta có một điểm yếu là vũ khí rạng rỡ, không thể làm chệch hướng; tuy nhiên, lưu ý rằng không có anh hùng nào trong danh sách này có vũ khí chùm.

Với việc Ana là một trong những tướng hỗ trợ được chơi nhiều nhất trong đấu xếp hạng, theo Overbuff, Genji với Thanh kiếm rồng có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất để nhận Nano Boost. Mặc dù anh ấy không phải là một trong những anh hùng được sử dụng nhiều nhất trong Top 500, nhưng một Genji vững chắc thường kết hợp với Ana có thể gánh trận đấu ở hầu hết mọi cấp độ của bậc thang.

hanzo

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • vũ khí: cung bão
 • thụ động: Trèo tường
 • Khả năng: mũi tên âm thanh
 • Khả năng: mũi tên bão
 • tối thượng: tấn công rồng

Hanzo dễ dàng là anh hùng gây sát thương dựa trên đạn mạnh nhất trong tình trạng hiện tại của trò chơi. Với khả năng bắn một phát, giới hạn kỹ năng của anh ấy rất cao. Nhưng trong tay kẻ xấu, chơi anh ta gần giống như ném.

Chơi Hanzo không dành cho những người yếu tim, nhưng mỗi khi bạn bắn một phát Storm Bow đã sạc đầy vào mái vòm của kẻ thù, không có âm thanh nào ngọt ngào hơn khi bạn nghe thấy tiếng “cạch” của phát bắn vào đầu kết hợp với những gì người chơi nhận được từ việc bảo vệ . một lần loại bỏ.

Những người chơi được đánh giá thấp, những người có thể không biết mục tiêu đạn có lẽ nên sử dụng Hanzo. Nhưng rõ ràng bằng cách nhìn vào những anh hùng nào được sử dụng bởi 500 người chơi hàng đầu trên bậc thang mà Hanzo là một lực lượng được tính đến.

Cassidy

Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment
 • Vũ khí chính: Nhân viên bảo vệ (cháy và nổ thứ cấp chính)
 • thụ động: Tăng 25 phần trăm tốc độ di chuyển và tải lại sau khi loại bỏ
 • Khả năng: cuộn chiến đấu
 • Khả năng: lựu đạn từ tính
 • tối thượng: mắt chết

Cassidy tiến chậm lên top tier đề phòng 2. Độ chính xác và sát thương của chàng cao bồi thích được trang bị khẩu súng lục ổ quay hòa bình của mình có thể gây áp lực khi chơi bởi đội của anh ta. Chiêu cuối của anh ta có thể được sử dụng kém ở cấp độ thấp, nhưng nếu bạn đánh bại Deadeye đúng lúc ở cấp độ cao hơn, anh ta sẽ xé nát đội của bạn.

Khả năng chiến đấu của anh ấy giúp anh ấy trở thành một tiền vệ xuất sắc đồng thời cho anh ấy khả năng thực hiện một số pha bóng táo bạo ở đây và ở đó, với những pha thoát xuống nhanh chóng. Thứ hạng càng cao, điều này sẽ càng ít hiệu quả.

Một khi Cassidy ở trước mặt bạn, bạn nên tin rằng sớm muộn gì lựu đạn từ tính cũng sẽ xuất hiện. Mặc dù nó đã bị giảm sức mạnh, nhưng nó vẫn là một công cụ ngăn chặn mạnh mẽ đối với kẻ thù lao xuống và có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho một số người chơi nếu Cassidy sử dụng nó trong một không gian đông đúc.

Nếu bạn là một game bắn súng chính xác, Cassidy có thể là người dành cho bạn.

Góa phụ

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • vũ khí: nụ hôn của góa phụ
 • Khả năng: Vật lộn móc
 • Khả năng: mỏ nọc độc
 • tối thượng: Tầm nhìn hồng ngoại

Góa phụ chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Trong khi câu thần chú của anh ấy là “một đòn, một đòn”, anh hùng không đề cập đến việc người chơi phải thực sự tung đòn thì đòn đó mới có hiệu quả. Là hero được chơi nhiều thứ hai trong số 500 người chơi hàng đầu trong hàng đợi vai trò DPS, thật khó để loại anh ta khỏi danh sách những hero gây sát thương tốt nhất trong trò chơi. Nhưng không thể nhấn mạnh đủ rằng người chơi cần huấn luyện nó để nó hoạt động ở mức có thể sử dụng được.

Với khả năng bắn một phát tốt nhất trong trò chơi, một người chơi có mục tiêu hoàn hảo thực sự có thể tiếp quản trò chơi khi chơi Widowmaker và khả năng Infra-Sight Ultimate của cô ấy thường bị đánh giá thấp.

Cũng giống như Hanzo, Widowmaker có thể khiến cuộc sống của kẻ thù trở nên khốn khổ, nhưng điều đó thường xảy ra nhiều hơn ở cấp độ cao hơn cấp độ thấp hơn. Việc không có sát thương liên tục khiến anh ta trở thành một lựa chọn quan trọng cho khả năng sống sót của anh ta, nhưng khả năng có được những lựa chọn đó trong tay phải khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng DPS tốt nhất trong trò chơi

máy dò

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment
 • Vũ khí chính: súng xung
 • Khả năng: chớp mắt
 • Khả năng: Nhớ lại
 • Khả năng tối thượng: Bom xung

Là một cô gái trang bìa đề phòng, hiếm khi Tracer không phải là một lựa chọn meta. Bộ dụng cụ của anh ấy khá đơn giản: hai khẩu súng lục bắn nhanh, một đợt di chuyển tốc độ cao và Nhớ lại, đưa anh ấy trở lại vị trí cũ ba giây trước đó. Tracer dễ hiểu hơn các nhân vật DPS khác với bộ dụng cụ phức tạp hơn, nhưng trần kỹ năng của cô ấy rất cao. Để trở thành một người chơi Tracer giỏi, bạn phải nhận thức được môi trường xung quanh và có thể theo dõi chúng.

Tracer ở trong khu vực của cô ấy khi có nhiều cách để lẻn vào. Lập kế hoạch tấn công của anh ta trong làn đường có thể là một cách tuyệt vời để định vị bản thân trước khi anh ta bắt đầu hạ gục.

Liên quan: Anh hùng DPS này thống trị hàng đầu Overwatch 2 bước thang

Anh ấy đã có một vài thay đổi đối với bộ ban đầu của mình kể từ năm 2016, có nghĩa là người chơi không phải xác định lại lối chơi của anh ấy như họ làm với các anh hùng khác.

Chơi Tracer rất thú vị cho cả người chơi mới và cũ, và bạn không thể chơi sai với cô ấy đề phòng 2. Với một bộ công cụ được thiết lập để có khả năng sống sót, một người chơi Tracer mạnh mẽ có thể thực hiện hầu hết các trận đấu trên bậc thang thi đấu, khiến cho đến nay anh ta trở thành DPS được sử dụng nhiều nhất trong số những người chơi trong Top 500. Với lượng máu thấp, có thể cần luyện tập một chút để sống sót, nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, anh ta là anh hùng hoàn hảo để xếp hạng khi đánh đơn.

Giới thiệu về tác giả

Nadine từ Mansk

Nadine hiện đang là sinh viên Trường Báo chí Medill thuộc Đại học Northwestern. Anh ấy nói về VALORANT và Overwatch, tập trung vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và giới tính bị gạt ra ngoài lề trong thể thao điện tử. Trước khi gia nhập Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do, anh ấy đã thực tập tại Gen.G Esports và Star Tribune ở Minneapolis, Minnesota. Pokémon yêu thích của anh ấy là Quagsire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *