‘Tương lai không chắc chắn’: Tài liệu của Tundra Esports gây lo ngại cho cựu vô địch Dota 2

Với tư cách là nhà vô địch năm 2022, Tundra Esports bước vào The International 2023 với nhiều hy vọng. Việc Topias “Topson” Taavitsainen tham gia đã làm tăng kỳ vọng hơn nữa, nhưng sau đó đội đã không thể vượt qua giải đấu—một quá trình đau đớn đã được ghi nhận.

Phim tài liệu TI 2023 của đội, được phát hành trên YouTube vào ngày 1 tháng 11, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường độc quyền khi đội vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, khi câu chuyện mở ra, sự không chắc chắn dần xuất hiện, khi Jingjun “Sneyking” Wu và Kurtis “Aui_2000” Ling giải thích những cuộc đấu tranh của Tundra.

Aui nói: “Sau khi mất chúng tôi vào tay Thực thể, tương lai của chúng tôi không chắc chắn. “Không ai biết liệu sẽ có một cuộc cải tổ hay mọi người sẽ tiếp tục chơi cùng nhau như thế này hay không.”

Hợp đồng đội hình của TI Tundra được cho là sẽ hết hạn sau TI 2023, điều này giải thích cảm giác không chắc chắn có thể cảm nhận được trong bộ phim tài liệu. Trong cuộc phỏng vấn với Dot Esports, Nine cho biết việc mua Topson Tundra có thể không kéo dài Dota 2TI 2023, khi nhóm tập trung vào hiện tại và nhiệm vụ trước mắt.

Bình luận thứ chín cũng chỉ ra rằng nhóm có thể đang làm việc theo một hợp đồng ngắn hạn và nếu điều đó xảy ra, trước tiên đội sẽ phải quyết định xem họ có muốn ở lại cùng nhau hay không trước khi ký thỏa thuận với Tundra hay một tổ chức mới.

Theo Sneyking, Tundra không đạt được sự hài hòa giữa “các bản vá, tinh thần đồng đội, sức mạnh tổng hợp và lối chơi cá nhân.” Đội trưởng vô địch TI tin rằng một đội cần phải có cả bốn người để nâng cao Aegis of Champions, và năm nay Tundra vẫn chưa đạt được điều đó.

Huấn luyện viên Aui_2000 của Tundra đánh giá lối chơi của đội là cẩu thả, nguyên nhân là do các cầu thủ “không có tinh thần tốt nhất”.

Sau khi bị loại sớm tại TI 2023, tất cả người chơi Tundra đều bày tỏ lòng biết ơn vì đã làm việc cùng nhau trong hai năm qua. Sau đó, họ kết thúc bộ phim tài liệu bằng lời cảm ơn cảm động tới người hâm mộ vì đã gắn bó với Tundra dù khó khăn hay khó khăn, hy vọng nhiều hơn nữa Dota 2 để cho Tundra thấy “nhiều câu chuyện sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *