Tương lai đội CS:GO ‘bấp bênh’ sau khi sớm bị loại khỏi BLAST Paris Major

Tương lai của Brasil CS GO đội Fluxo “không chắc chắn” sau khi họ rời khỏi BLAST Paris Major vào ngày 9 tháng 5, theo huấn luyện viên trưởng Wilton “zews” Prado.

Giải đấu của Fluxo kết thúc với thất bại 1-2 trước Team Liquid vào ngày 9 tháng 5, kết thúc giải đấu với thành tích 0-3 tại Giai đoạn Thách thức

“Tương lai của chúng tôi là không chắc chắn, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” zews nói với người phỏng vấn James Banks trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Khi được hỏi thêm về ý của anh ấy khi nói điều đó, huấn luyện viên trả lời: “Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra ngay bây giờ, bạn hiểu ý tôi mà.”

Không có gì đáng ngạc nhiên, lý thuyết mạnh mẽ là anh ấy đang đề cập đến một sự thay đổi đội hình có thể xảy ra trong tương lai gần hoặc thậm chí là sự tan rã của đội. Fluxo đã làm tốt hơn trước Liquid, giành chiến thắng ở bản đồ đầu tiên và chiến đấu cho đến khi kết thúc bản đồ thứ ba, nhưng cho thấy họ đã không chuẩn bị như thế nào cho BLAST Paris Major vào ngày đầu tiên sau khi thua 16-2 và 16-8 trước paiN Gaming và Monte, tương ứng.

Những suy nghĩ của Zews cũng được các tuyển thủ Fluxo Lucas “Lucaozy” Neves và João “felps” Vasconcellos bày tỏ sau khi BLAST Paris Major bị loại. Lucaozy cho biết họ không biết mình sẽ làm gì tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình phát sóng của Gaules và felps đã nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV’s Dust 2 Brasil rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra sau khi họ trở lại Brazil, bao gồm cả những thay đổi về đội hình.

Có liên quan: vụ nổ Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Giai đoạn Challengers của BLAST Paris Major vẫn chưa kết thúc, nhưng felps và đội trưởng Fluxo, Adriano “WOOD7” Cerato là một trong năm người chơi tệ nhất của giải đấu, theo thống kê, tại thời điểm viết bài. Cái sau có xếp hạng trung bình là 0,67 sau năm bản đồ trong khi cái trước có xếp hạng 0,70, theo HLTV. Lucaozy là người chơi Fluxo duy nhất có xếp hạng trung bình hơn 1,00 trong cuộc thi, dựa trên số lần tiêu diệt, số lần chết và hiệu ứng tổng thể mà người chơi có.

Fluxo với tư cách là một tổ chức đã đầu tư vào CS GO kể từ tháng 8 năm 2022 và thực hiện hai thay đổi về lịch trình cho năm 2023—ký hợp đồng với zews và AWPer Allan “history” Lawrenz vào tháng 1 để thay thế lần lượt Willian “Xamp” Caldas và Lucas “lux” Meneghini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *