Tương lai của Heroic đang gặp nguy hiểm sau khi 2 game thủ CS2 giỏi nhất của họ muốn gia nhập Astralis

Heroic đã tạm thời cho Martin “stavn” Lund và Jakob “jabbi” Nygaard ngồi dự bị—được cho là hai cầu thủ xuất sắc nhất của họ CS2 lịch trình—vào ngày 25 tháng 10. do người chơi muốn chuyển đến Astralis, đối thủ chính của họ ở Đan Mạch.

Theo Heroic, điều này đã xảy ra sau khi jabbi và stavn khiến tổ chức phải lựa chọn giữa họ hoặc cadiaN là người dẫn đầu trong trò chơi cũ. Heroic ưu ái cả hai người họ và khiến mọi người ngạc nhiên khi cho cadiaN ngồi dự bị vào đầu tháng này ngay sau khi ESL Pro League mùa 18 kết thúc. Tổ chức nghĩ rằng làm như vậy, stavn và jabbi sẽ giữ lời hứa và gia hạn hợp đồng, nhưng bây giờ có vẻ như họ muốn chuyển đến Astralis hơn.

“Cùng ngày, stavn và jabbi đã được trao hợp đồng mới mà họ đã trình bày sau khi lập kế hoạch tương lai với Astralis,” Heroic cho biết trong tuyên bố. “Hợp đồng anh hùng của họ còn gần 10 tháng nữa mới hết hạn. Trong khi xử lý sự không chắc chắn trong ngắn hạn và lập kế hoạch cho các giải pháp dài hạn, tham vọng của Heroic là mang stavn và jabbi trở lại.”

Heroic kết thúc tuyên bố bằng một lời chỉ trích rõ ràng đối với Astralis, nói rằng họ sẵn sàng thảo luận về động thái với một tổ chức có “cách tiếp cận chuyên nghiệp và hiểu biết về giá trị thị trường của người chơi của chúng tôi”.

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra với Heroic sau băng ghế dự bị của cadiaN vì anh ấy không chỉ là IGL mà còn là gương mặt đại diện của đội. Bây giờ, nếu tổ chức cũng mất stavn và jabbi, Heroic sẽ trắng tay ngay từ đầu CS2 xe đạp.

Thời điểm không thể tệ hơn đối với Heroic, vì các báo cáo cho thấy cadiaN đang trên đường đến Team Liquid. Nếu đúng, tổ chức không nên đưa anh ta trở lại danh sách xuất phát mà thay vào đó hãy đàm phán với stavn và jabbi.

Bộ phim diễn ra chỉ một ngày sau khi Heroic đảm bảo được sự phục vụ của nhà vô địch Major 5 lần dupreeh cho đến cuối năm, mong đợi anh ấy sẽ thi đấu cùng với jabbi và stavn. Bây giờ rất khó có khả năng kế hoạch sẽ thành hiện thực.

Sự xuất hiện đầu tiên của anh hùng trong CS2 hôm nay, ngày 25 tháng 10, gặp Aurora ở Roobet Cup 2023. Họ thi đấu với các cầu thủ của học viện MOUZ là Christoffer “Chr1zN” Storgaard và William “sirah” Kjærsgaard thay vì stavn và jabbi.

Dot Esports đã liên hệ với Astralis để đưa ra bình luận.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *