Tuổi trẻ hơn kinh nghiệm: LGD loại Somnus để giành quyền vào đại chiến toàn Trung Quốc tại TI 2023

Somnus và những người đồng đội kỳ cựu ở Azure Ray đã được dạy cho một bài học Dota 2 từ những tân binh khi LGD đánh bại đối thủ trong khu vực với tỷ số 2-0 để giành vị trí thứ ba tại The International 2023.

LGD không hề tàn bạo trong việc thực hiện kế hoạch trò chơi của họ chống lại Azure Ray, với một người vận chuyển shiro gần như không thể ngăn cản trong hai trò chơi với tổng tỷ số 27-8-28 cho Muerta và Spectre. Mặc dù cả hai trận đấu đều kéo dài hơn 40 phút nhưng chúng thực sự kết thúc ở phút thứ 20 và như offlaner Niu của LGD giải thích, họ đã sẵn sàng đối phó với những lựa chọn của AR Weaver.

“Tôi không nghĩ Weaver là một anh hùng tồi, anh ấy khá mạnh, nhưng bạn phải chọn anh ấy,” Niu nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Bạn không thể chỉ chọn nó và mong giành chiến thắng.”

Đây không phải là một cuộc đào sâu về chiến lược AR, nhưng Lou đã đấu tranh để khiến Weaver có lợi cho mình trên cả hai bản đồ, chỉ ghi được bốn lần tiêu diệt trong suốt chuỗi. Tuy nhiên, Niu hiểu rằng sẽ cần nhiều hơn thành tích của một người chơi để giành được chiến thắng trên sân khấu chính TI.

“Tôi nghĩ đội của tôi rất tuyệt, họ rất giỏi,” anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy và toàn đội hiện đang ở trạng thái tốt nhất. Họ phải là—đối thủ tiếp theo của họ, đội tuyển Nga Team Spirit, đang tiến lên cao sau chiến thắng chắc chắn trước Team Liquid.

“Vâng tôi thấy [Team Spirit] tại TI10, tôi sẽ cố gắng hết sức mình”, Niu nói. “Tôi nghĩ họ thiếu một suất tham dự TI10, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.”

LGD sẽ là đội yếu hơn vào ngày mai trong trận đấu cuối cùng ở nhánh trên trước Spirit, nhưng nếu họ chơi như hôm nay, họ sẽ rất khó bị hạ gục. Cả hai trận đấu đều cho thấy LGD có thể kiên cường như thế nào bất kể điều kiện thi đấu như thế nào khi đội phải bật dậy hai lần sau một pha chạm bóng tầm thường.

Trong cả hai trường hợp, Azure Ray đều không tận dụng được lợi thế dẫn đầu ban đầu của mình. Với quyết định của LGD là dựa vào thành phần đội vào cuối trận, AR sẽ thắng trước 25 đến 30 phút. Nhưng LGD không bao giờ cho họ một cơ hội, khi mỗi cầu thủ đều vượt qua gương của đối thủ.

Team Spirit sẽ không thoải mái khi xử lý đội trẻ của Trung Quốc vào ngày mai, trong khi các tuyển thủ kỳ cựu sẽ phải vượt qua các đối thủ trong khu vực của Spirit tại BetBoom nếu không họ sẽ bị loại hoàn toàn khỏi TI 2023.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *