“Tung bộ môn giảm tác dụng của Zeri trong Liên Minh Huyền Thoại sau khi xuất hiện tăng trưởng đáng sợ trong thế giới game”

Zeri là một trong những nhà vô địch gây tranh cãi nhất Liên Minh Huyền Thoại trong ký ức gần đây. Riot Games đã thực hiện rất nhiều thay đổi khác nhau đối với game bắn súng trên thiết bị di động kể từ khi phát hành vào năm ngoái, nhưng nó đã cố gắng duy trì vị trí của nó trong meta hiện tại của trò chơi.

Nhà thiết kế nhà vô địch lớn August Browning tiết lộ sự thay đổi ngày hôm nay đã xuất hiện Tia sáng của Zaun trong Bản vá 13.12, điều này sẽ giúp giảm bớt mức độ “đáng sợ” của Zeri trong các thành phần đội khác nhau sau sự trỗi dậy của một số pháp sư và việc sử dụng Lực lượng Tam thể gần đây.

Zeri sẽ nhận được một số thay đổi đáng kể đối với nội tại của cô ấy. | Hình ảnh qua tháng tám nâu

Liên quan: Hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Zeri Liên Minh Huyền Thoại

Riot sẽ thực hiện một số thay đổi lớn đối với nội tại Pin Đời Sống của anh ta, bao gồm việc loại bỏ khả năng ăn cắp 45% áo giáp và tăng 10% tốc độ di chuyển khi anh ta nhận được áo giáp. Đây là một phần lý do tại sao Zeri trở nên mạnh mẽ như vậy vì cô ấy luôn có thể giữ tốc độ di chuyển tăng thêm khi kết hợp với một pháp sư có thể tạo lá chắn cho cô ấy.

Milio, Yuumi và Lulu đều là những lựa chọn hàng đầu nhờ sức mạnh tổng hợp của Zeri với họ khi họ mang lại cho cô ấy rất nhiều độ bền và tốc độ di chuyển từ khả năng che chắn của họ. Ví dụ, với riêng Yuumi, cô ấy và Zeri có tỷ lệ thắng 55% khi kết hợp ở đường dưới kể từ Bản vá 13.10, theo liên đoàn thống kê tổng hợp của U.GG.

Thay vào đó, khả năng Burst Fire của anh ta sẽ được chuyển sang thụ động để thay thế nội tại Living Battery, cho phép một đòn tấn công cơ bản được sạc đầy để kích hoạt Sheen. Sheen có một hoạt động mà khi sử dụng kỹ năng này, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của người chơi trong vòng 10 giây sẽ gây ra 100% sát thương vật lý cộng thêm AD cơ bản khi đánh.

Bằng cách thay đổi nội tại này, Zeri không còn có thể kích hoạt sát thương cộng thêm chủ động của Sheen thường xuyên như trước đây vì cô ấy phải đợi một đòn tấn công cơ bản được tích đầy đủ thay vì liên tục tung ra Q để gây sát thương lớn từ sớm. trò chơi.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.12

liên đoàn Bản vá 13.12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *