Tundra ra mắt đội hình Dota 2 mới nhất sau chưa đầy một tháng với tổ chức

Tundra Esports lại không có Dota 2 lịch trình sau khi tổ chức chia tay đội hình cũ TSM chưa đầy một tháng sau khi ký hợp đồng vào tháng 12 năm 2023.

Org đã gây nhầm lẫn Dota 2 thế giới trong ba tháng qua với một số thay đổi bất ngờ về lịch thi đấu, bao gồm cả việc đối đầu với cựu TSM MoonMeander trong mối quan hệ hợp tác không kéo dài được một tháng. Tundra đang dẫn dắt cựu TSM dưới sự chỉ đạo của mình khi họ tiến tới ESL One Kuala Lumpur Major. Với 12 đội tham dự giải đấu, Tundra đã về đích ở vị trí thứ tám, khiến tổ chức thể thao điện tử đang hỗn loạn này phải giải phóng 80% danh sách một cách bí ẩn.

Trong khi Timado, Bryle, kasane, Immersion và MoonMeander đã đóng gói hành lý của họ ở Tundra, Whitemon vẫn có tên trong danh sách. Dota 2 Người hâm mộ thực sự hoang mang vì vẫn chưa rõ ý định của Tundra dành cho anh là gì Dota 2 phân công. Do thiếu lời giải thích cho động thái này, các tin đồn đã lan truyền và người chơi suy đoán trên Reddit, trong đó một số người cho rằng Tundra có thể ký hợp đồng với TSM cũ để hoàn thành nghĩa vụ tài trợ trước năm 2024.

Đôi chân của tổ chức đã bị cắt đi một nửa Dota 2 thế giới đã được một thời gian, nhìn bề ngoài thì có vẻ như vậy, nhưng có vẻ như nó cũng cam kết tiếp tục hiện trường nếu có thể tìm ra công thức phù hợp. Whitemon còn lại trong danh sách có thể là dấu hiệu cho thấy Tundra mong muốn xây dựng một đội mạnh, đặc biệt là khi có những đại lý tự do có tên tuổi lớn trên thị trường.

Topson, Mind_Control và Pure là một số người chơi nổi tiếng nhất trong Dota 2 thị trường ngay bây giờ và Tundra chỉ cần tìm sự hỗ trợ ở bốn vị trí nếu muốn thêm ba người chơi này vào danh sách hiện tại tương đối ngắn của mình. May mắn thay, họ có một người chơi ở vị trí thứ 4, Saksa, người nằm trong danh sách không hoạt động của tổ chức.

Saksa đã chuyển đến Tundra không hoạt động Dota 2 dẫn đầu danh sách bảo vệ danh hiệu TI12 vì lý do sức khỏe. Nếu Saksa quyết định quay trở lại thi đấu Dota 2Tundra có thể xây dựng một đội hình vững chắc xung quanh hai hỗ trợ của mình, nhưng có vẻ như tổ chức này không vội vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *