Từ meme đến giấc mơ: Jimmy là một trong những người chơi DPS giỏi nhất trong Overwatch League

Bước sang mùa giải 2023, đề phòng Giải đấu có nhiều thay đổi, ở cả hai khu vực phương Tây và phương Đông. Từ những thay đổi lớn về đội hình, thay đổi vai trò và thậm chí cả các đội chuyển đổi bộ phận, thật khó để dự đoán ai sẽ về đích ở đâu và Quảng Châu Charge nằm trong con thuyền đó. Người hâm mộ không có East Pro-Am để đánh giá đội mới của họ trước khi mùa giải thông thường bắt đầu vào ngày 29 tháng 4.

Tuy nhiên, khi mùa giải bắt đầu và các trận mở màn đến rồi đi, có hai điều trở nên rõ ràng: Quảng Châu Charge là đội cần đánh bại và Lei “Jimmy” Yujia là tuyển thủ hot nhất ở phương Đông.

Có liên quan: Tùy chọn chuyên nghiệp của Overwatch League cho thấy bạn đang chơi sai tất cả các anh hùng ở vị trí

Người chơi DPS Trung Quốc hầu hết được biết đến khi ngồi dự bị tại Chengdu Hunters từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2022, và việc anh ấy chuyển đến Quảng Châu không thu hút nhiều sự chú ý do màn trình diễn mờ nhạt của anh ấy trong đội hình trước đó. Anh ấy đang trở nên nổi tiếng, nhưng với tư cách là một meme, nhờ diễn viên kiêm nhà phân tích Scott “Custa” Kennedy và cuộc trò chuyện trên Twitch của anh ấy.

Sau một màn trình diễn rất tệ khi Jimmy đánh trúng Widowmaker và đội của anh ấy tiếp tục không nhận được giá trị gì từ anh ấy, người hâm mộ đã thấy màn trình diễn xếp hạng của họ thông qua tuyển thủ Thành Đô này. Sau đó, họ sẽ mắng Custa khi xem màn trình diễn của Jimmy, khen ngợi anh ấy trong khi biết rằng anh ấy đã thể hiện không tốt. Một cụm từ cụ thể đã trở nên phổ biến: “Jimmy fucks.”

Bây giờ, meme vẫn tiếp tục, nhưng trong một bối cảnh mới, bởi vì Jimmy thực sự rất tuyệt khi bắt đầu mùa giải 2023. Cho đến nay, anh ấy đã giúp Quảng Châu đạt được thành tích 3-0 với 9 trận thắng hoàn hảo trên bản đồ và không để thua bản đồ nào. Đối thủ của họ cũng là chống lại một số đối thủ khó nhằn hơn trong khu vực, bắt đầu với nhà vô địch năm 2022 Dallas Fuel, Seoul Dynasty và Hangzhou Spark. Trong ba ván đấu đó, Jimmy hai lần là người chơi giỏi nhất trong sảnh trước Fuel và Spark.

Jimmy đã trao đổi meme Widowmaker của mình để lấy một Hanzo không thể ngăn cản, khó đánh và có thể xây dựng một số thống kê không thể tin được trong loạt phim mới nhất của anh ấy. Trong trận đấu với Charge, anh ấy có trung bình 13,7 đòn chí mạng mỗi phút. Cùng với 8,7 lần trúng đích cuối cùng trong mỗi mười phút, nó cho thấy cách Jimmy liên tục đánh đầu và ăn mạng để giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội.

Mùa giải mới bắt đầu, nhưng anh ấy đã trở thành một meme trong phần lớn mùa giải đề phòng Sự nghiệp giải đấu, Jimmy và Charge khiến mọi người phải thốt lên. Và đối với những người hâm mộ yêu thích một anh chàng thực hiện những cú sút điên cuồng và sau đó không làm gì cả, anh ấy đã phát triển thành một cầu thủ hoàn toàn khác.

Mọi người vẫn có thể spam “Jimmy fucks” trong cuộc trò chuyện Twitch của Custa. Nhưng bây giờ họ đã đúng không thể phủ nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *