TSM sẽ rời khỏi LCS sau thập kỷ thống trị Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ

Tổ chức TSM sẽ rời LCS sau khi khẳng định mình là một trụ cột mang tính biểu tượng của Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại hệ sinh thái, theo thông báo ngày 20 tháng 5 từ Giám đốc điều hành Andy Dinh hôm nay.

“Chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là bắt đầu quá trình chuyển đổi sang một khu vực cấp một khác,” ông Định nói. “Điều này có vẻ đột ngột, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi đã tích cực làm việc hướng tới điều này trong ba năm qua.”

Việc chuyển đến một khu vực khác và rời khỏi LCS diễn ra sau một khoảng thời gian tổ chức chia tay với nhiều thành viên quản lý trong toàn tổ chức và liên đoàn bộ phận: huấn luyện viên trưởng Wong “Chawy” Xing Lei, tổng giám đốc Glen Yang, quản lý đội Kristine Huang và TSM COO Walter Wang.

Chuyển đến một khu vực khác có nghĩa là tổ chức có thể sẽ bán các vị trí LCS của mình, điều này đã được đồn đại từ tháng 3 sau khi các báo cáo cho biết TSM có thể “đóng băng” bộ phận thể thao điện tử của mình trong bối cảnh khó khăn tài chính. Phóng viên điều tra lâu năm Jacob Wolf chỉ định đội có thể chuyển đến LPL ở Trung Quốc, trích dẫn các nguồn tin khẳng định TSM đã bắt đầu nói chuyện với tổ chức LPL vào tháng 11 năm 2022.

TSM, từng được coi là triều đại của LCS từ năm 2013 đến 2017, đã không đạt được kỳ vọng trong những năm gần đây, đặc biệt là trong giai đoạn 2022 và 2023, nơi họ đứng cuối bảng. TSM cũng không đạt được mục tiêu cuối cùng của mình—một chức vô địch Thế giới—chỉ về thứ tám trong năm 2012 và 2013.

TSM có thể sẽ vẫn thi đấu tại LCS Mùa hè 2023 và được cho là đã tái ký hợp đồng với cựu binh Kim “Fenix” Jae-hun ở vị trí đường giữa.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *